Post #52706 - 22/08/2022 01:41:00

chọn lựa đồ chơi cho chó con làm cho chúng thích mê


Như chúng ta đã biết, gặm xương vốn là bản năng tự nhiên của loài chó và sẽ dẫn một vài hành vi phá hoại gây hư hại đồ đạc trong nhà của bạn. một vài người thường kiểm soát hành vi gặm đồ bằng rọ mõm hay xích, không những thế đây không hề là một phương án tốt và lâu dài.


Chính vì thế, lựa chọn các món đồ chơi cho chó con gặm sẽ giúp chúng thỏa mái nô đùa, mà bạn cũng không còn phải quá lo lắng về sự an toàn của thiết bị đồ đạc trong ngôi nhà mình nữa.
Mục tiêu chọn lựa đồ chơi gặm cho chó con

Đồ chơi cho chó là gì? Các món đồ chơi dành cho cún cưng - Mèo Cún

Nguyên liệu an toàn

Chọn lọc đồ chơi cho chó con, mục tiêu trước hết mà bạn cần phải để ý đó chính là vật liệu – hãy chú ý chọn lọc chất liệu an toàn, gần gũi. đặc biệt, giả dụ như bạn là 1 người tỷ mỉ và lo âu cho sức khỏe của chó, hãy mua các nhãn hiệu đồ chơi uy tín, hoặc thậm chí là các hàng ngoại tuy sở hữu mức giá cao hơn một tí song độ an toàn được đảm bảo. không nên chọn lựa các món đồ chơi giá quá phải chăng vời thành phần và nguồn không không rõ ràng, bởi lúc chó nhai gặm trực tiếp hoàn toàn có thể gây hại tới sức khỏe chúng.

Tham khảo thêm về đồ chơi cho chó con: https://baominhchau.net/do-choi-cho-cho-con/

Chất liệu thân thiện, phù hợp

Chất liệu an toàn khác với việc chọn lựa chất liệu thích hợp. Lấy 1 thí dụ đơn thuần, nếu như bạn chọn lựa dòng vật liệu quá cứng hoặc khó gặm, dễ nứt sẽ không an toàn cho sức khỏe răng mồm của chó, nhất là với chó con. các chú chó con, ở độ tuổi này hoàn toàn chưa kiểm soát được lực cắn mà chơi sở hữu đồ chơi quá cứng thì sẽ dễ gây ra mẻ răng hoặc xước nướu. Còn giả dụ mềm quá thì đồ chơi sẽ nhanh bị hư hỏng, dễ vỡ vụn và chó nuốt nhầm vào trong dạ dày cực hiểm nguy.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm đồ chơi cho chó: https://baominhchau.net/product-category/san-pham-cho-cho/do-choi-cho-cho/

Kích thước

Đây là một yêu tố đặc biệt cần quan tâm, nhất là với những chú chó nhỏ dưới 1 năm tuổi, bạn hãy ưu tiên các loại đồ chơi mà có kích thước tương đương với hàm của chúng. Song song đó, chú ý lựa chọn bề ngang cần to tương đương độ rộng của vòm họng của cún, tránh chú chó của bạn vô tình nuốt phải.

Ngoài những các món đồ chơi đã đề cập ở trên, chọn lựa còn dựa vào đặc điểm khác như âm thanh, mùi vị để kích thích hoạt động của những chú chó hơn. Bạn hoàn toàn sở hữu thể chủ động Nhìn vào sở thích của chú cún cưng để chọn lựa đồ chơi yêu thích, kích thích sự năng động của chó.

Tham khảo thêm: https://baominhchau.net