Post #20667 - 02/07/2018 10:07:16

Ghế ngồi xe tay ga cho bé

Ghế ngồi xe tay ga cho bé

Bạn lo lắng liệu chiếc ghế ngồi xe thông thường có đủ chắc chắn và an toàn cho bé? Bạn phải mua nhiều hơn 1 chiếc ghế để phù hợp với những chiếc xe khác nhau trong gia đình?

Nay bạn đã có thể yên tâm chở bé theo trên mọi nẻo đường. Bé sẽ được ngồi vững chãi trong vòng tay bạn và được bảo vệ tuyệt đối, thoải mái ngắm nhìn đường phố và tận hưởng chuyến đi của bé với sản phẩm mới của Homee cùng những ưu điểm vượt trội. Homee cung cấp 2 dòng sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành cho xe tay ga và xe số. Sẽ tiết kiệm và thuận tiện hơn rất nhiều khi bạn không cần phải tìm kiếm những chiếc ghế phù hợp với mỗi loại xe mà bạn sở hữu.

Ghế ngồi xe máy cho bé Homee được thiết kế hiện đại và thời trang với cấu trúc khung Niox chắc chắn và đệm ngồi êm ái cùng dây đai an toàn 3 trong 1, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của QUATEST 3Ghế ngồi xe tay ga Homee sẽ giúp bạn bảo vệ bé yêu trên những chuyến hành trình mà không phải lo lắng mỗi khi đổi xe vì ghế được thiết kế phù hợp với tất cả các dòng xe gắn máy tại Việt Nam.

Ghế ngồi xe tay ga cho bé

Đặc điểm của sản phẩm:

Ghế ngồi xe tay ga Homee được thiết kế dựa trên việc nghiên cứu các loại xe máy trên thị trường Việt Nam để cho ra đời dòng sản phẩm thích hợp cho mọi loại xe từ xe số cho đến xe tay ga. Ghế ngồi xe tay ga Homee có chổ ngồi vững chãi và êm ái như trong vòng tay mẹ để bé được bảo vệ tuyệt đối, thoải mái ngắm nhìn đường phố và tận hưởng chuyến đi trên mọi nẻo đường.

Thiết kế tiện dụng cho mẹ:

- Ghế được thiết kế đặc biệt dành cho xe tay ga và xe số.

- Sử dụng được cho mọi loại xe máy nên rất tiết kiệm và thuận tiện khi bạn không cần phải mua thêm ghế ngồi xe máy cho bé khi nhà có nhiều loại xe.

Ghế ngồi xe tay ga cho bé

 

Đảm bảo an toàn cho bé:

- Thiết kế từ khung Niox chắc chắn các góc gấp được bo theo đường tiêu chuẩn của xe.

ghế xe tay ga

ghế ngồi xe tay ga cho bé

ghế ngồi xe tay ga homee

- Trang bị đai an toàn 3 điểm, có thể tháo lắp dễ dàng.

- Ghế ngồi xe máy cho bé Homee đã đạt chứng nhận của Quatest 3 về chất lượng, chất liệu và kết cấu an toàn, phù hợp với trẻ em.

Ghế ngồi xe tay ga cho bé

 

 - Phạm vi sử dụng: Dành cho trẻ em từ 8 tháng đến 4 tuổi. Trọng lượng cho phép tối đa 40kg

Ghế ngồi xe tay ga Homme Phù hợp với các dòng xe tay ga như Airblade, Hayate, Impluse, PCX, SH, Shark, Ultimo, Vespa, Jockey, Attila, Ostream, Candy, Candy hi50, Click, Giorno, Lead, Luvias, Mio Classico, Nozza, Spacy, Ultime, Vision,.....

 

Ghế ngồi xe tay ga cho bé

Ghế ngồi xe tay ga  Homee - SỰ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI

Một ghế ngồi sử dụng cho tất cả các dòng xe tay ga khi chở Bé trên mọi nẻo đường :

+ Tiết kiệm hơn.
+ An toàn hơn.
+ Mẫu mã sang trọng.
+ Chất lượng cao

Xuất xứ: Việt Nam

Hướng dẫn lắp đặt ghế ngồi xe tay ga cho bé:

 

 THÔNG SỐ

Xuất xứ: Việt Nam
Độ tuổi: 8 tháng - 3 tuổi
 

Thông Tin Liên Hệ

Shop Mẹ và Bé KIDS24H

Địa chỉ: 140D, Đường Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, HCM

Gmail: [email protected]

HotLine: 0967 086 279 (Zalo)

Fanpage:https://www.facebook.com/kids24h

Website: https://kids24h.com/ghe-ngoi-xe-tay-ga-cho-be.html