Post #63160 - 18/03/2023 04:01:28

Re: Hỏi đáp: thẩm mỹ viện nào nâng mũi đẹp

Chào chị Cẩm Tiên,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng lời đầu tiên cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn và gửi câu hỏi tư vấn nâng mũi về cho Bệnh viện, sau thời gian tìm hiểu Bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện nào nâng mũi đẹp.

Để có được chiếc mũi cao thon tự nhiên, hiện nay phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao nhất và được phái nữ ưa chuộng nhất chính là phẫu thuật nâng mũi cấu trúc. Với phương pháp này, Bác sĩ sẽ sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để giúp chị kiến tạo dáng mũi cao đẹp, thanh tú tự nhiên.

[​IMG]

Và trong tháng này, dịch vụ nâng mũi cấu trúc ở Bệnh viện cũng đang có mức giá ưu đãi lớn, trọn gói chỉ còn 45 triệu (giá gốc niêm yết là 60 triệu đồng). So với một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác thì mức giá này là rất hấp dẫn và có thể giúp chị Tiên tiết kiệm được nhiều chi phí hơn hẳn. Để nhận được ưu đãi lần này rất đơn giản, chị Tiên có thể liên hệ đăng ký với Bệnh viện qua số hotline: 093.300.1.300. Hoặc là đến trực tiếp Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh nhận ưu đãi ngay nhé.

Chúc chị một ngày tốt lành. Cảm ơn chị!