Post #50510 - 23/05/2022 09:14:45

Thẩm mỹ căng chỉ collagen là gì?

Câu hỏi tư vấn: Nghe nói thẩm mỹ căng chỉ collagen – Thẩm mỹ viện V Medical rất tốt. bạn bè tôi cũng nhiều người đến làm rồi nên tôi muốn đặt lịch tuần sau đến thực hiện. Vui lòng tư vấn giúp tôi sơ qua một chút về phương pháp cũng như chi phí thực hiện ở thời điểm này. Với tình trạng da của tôi thì làm mất nhiều thời gian không. Làm xong mấy nếp nhăn ở mắt và nếp hằn chỗ rãnh mũi má sẽ hết chứ? (Lụa, Vũng Tàu).

>>> 3 ĐIỀU cần biết về căng da mặtChị Lụa – Hình ảnh do khách hàng cung cấp cho V – Medical

Trả lời: Chào chị Lụa! V – Medical rất vui và hạnh phúc vì được chị tin tưởng, lựa chọn để thực hiện thẩm mỹ căng chỉ collagen trong thời gian sắp tới. Với những thắc mắc của chị về dịch vụ này, chúng tôi sẽ giải đáp cho chị chi tiết ở bài viết dưới đây. Mọi người ai cũng đang quan tâm đến phương pháp căng da mặt bằng chỉ collagen thì theo dõi luôn nhé.

Những điều cần biết về thẩm mỹ căng chỉ collagen

Thẩm mỹ căng chỉ collagen hay nhiều người còn gọi là căng da mặt bằng chỉ collagen là một trong những phương pháp trẻ hóa làn da hiệu quả nhất hiện nay. Các chuyên gia da liễu hàng đầu cũng xem đây là “giải pháp vàng”, với khả năng khắc phục triệt để các dấu hiệu lão hóa, ở mọi cấp độ. Giúp các bạn sở hữu làn da căng bóng, tươi trẻ như ý muốn.

>>>> thẩm mỹ viện căng da mặt công nghệ caoĐể thực hiện thẩm mỹ căng chỉ collagen, các bác sĩ của V – Medical sẽ sử dụng hệ thống thiết bị chuyên dụng để cấy chỉ vào dưới da. Sau khi được cấy vào, chỉ collagen lập tức san phẳng các nếp nhăn, lấp đầy lỗ chân chim, rãnh mũi miệng. Đồng thời tạo thành một khung lưới nâng đỡ làn da. Giúp da không còn chảy xệ, chùng nhão. Đặc biệt, căng da mặt bằng chỉ collagen còn có khả năng giúp viền hàm thon gọn. Cho các bạn một gương mặt đẹp mỹ mãn.

Với tình trạng da của chị Lụa, sau thực hiện sẽ rất đẹp chị nhé. Rất nhiều khách hàng đến V – Medical cũng gặp tình trạng tương tự chị, nhiều người làn da còn xuống cấp hơn nhiều. Nhưng sau thực hiện, ai ai cũng trẻ đẹp mỹ mãn. Người trẻ ra 5 tuổi, người trẻ ra 10 tuổi. Có nhiều người còn được nhận xét trẻ đẹp như thời 16, 20. Nên chị Lụa và các bạn muốn thẩm mỹ căng chỉ collagen – Thẩm mỹ viện V Medical thì cứ yên tâm đến thực hiện mà không cần lo lắng gì đâu ạ.

>>>> Đọc thêm thông tin về thẩm mỹ căng chỉ collagen