Post #59309 - 14/01/2023 11:09:42

Có những loại Máy cắt dây nào?

                Có những loại Máy cắt dây nào?                     

 

 

thông tin căn bản về Máy cắt dây CNC

 

Trong thời kỳ sản xuất, máy tính điều khiển số (gọi là CNC hay NC ), là công đoạn điều khiển tự động những dụng cụ gia công (khoan, phay, dao tiện) bằng máy tính. máy cắt dây Trong đấy Máy cắt dây CNC molipden cũng như các loại máy CNC khác mang nhiệm vụ cắt gọt trên vật liệu (kim loại, nhựa, gỗ, gốm hoặc composite), để biến các vật liệu đấy thành sản phẩm mang tham số khoa học chính xác, có tính mỹ thuật cao.

 

 

 

 

Cấu tạo của Máy cắt dây cơ khí chính xác

 

Phân tích thêm về cấu tạo của Máy cắt dây CNC để hiểu về nguyên lí hoạt động cũng như cách thức vận hành máy một phương pháp an toàn và hiệu quả nhất.

 

Bàn gá phôi: Là đi đặt một mực phôi bắt buộc gia công.

 

Phần lô cuốn và phòng ban dẫn dây: https://exim-pro.com/uu-diem-cua-may-cat-day-cnc.html Máy cắt dây CNC được thiết kế mang một lô cuốn được điển khiển bằng mô-tơ 3 pha qua biến tần. Dây cắt sẽ được cuốn vào lô và đi qua các dầu dẫn dây cắt và tấm dẫn điện. lúc lô cuốn quay sẽ kéo theo sự đi lại tại 2 đầu và tạo ra hai cữ hành trình. Việc thiết lập cữ hành trình nhằm mục đích cho lô cuốn dây quay và chỉ di chuyển trong phạm vi cho phép.

 

Phân điện trong thân máy: Kết cấu bên trong của Máy cắt dây CNC với 1 bảng điện, ngoài ra còn mang biến tần điều khiển mô-tơ cuốn dây, điều khiển lọc nước.

 

Thước quang: những Máy cắt dây CNC tia lửa điện thường được đồ vật thước quang đãng và màn hình hiển thị tọa độ trên máy.

 

hậu sự đựng dụng dịch làm mát: Dung dịch tưới nguội sử dụng trong gia công cắt dây là 1 thành phần nhu yếu tác động đi độ bóng mịn cũng như tuổi thọ của dây cắt.