Post #53542 - 22/09/2022 09:42:02

Top 4 loại ống ruột gà lõi thép bán chạy nhất - Vật Tư Hải Dương

Một trong những nhà cung cấp vật tư cơ điện lớn nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay đó là Vật Tư Hải Dương. Sản phẩm ống ruột gà lõi thép và các loại phụ kiện đi kèm luôn được các nhà thầu đón nhận một cách tích cực, đồng thơi Vật tư Hải Dương trở thành nhà cung cấp chính cho nhiều công trình lớn từ trong nước tới nước ngoài.

Mỗi sản phẩm vật tư cơ điện tại Vật Tư Hải Dương đều được sản xuất, nhập khẩu và đạt tiêu chuẩn cao. Vật tư Hải Dương hiện nay là công ty sản xuất và phân phối uy tín và lấy sản phẩm ống ruột gà lõi thép làm nền móng về sau.

Hiện nhà máy Vật Tư Hải Dương đang sản xuất 4 loại ong ruot ga loi thep được sử dụng phổ biến tại nhiều công trình.

1, Tìm hiểu về ống ruột gà

Ống ruột gà là thiết bị được dùng để luồn dây điện, chống va đập và bảo vệ cho dây cáp điện. Các loại Ống ruột gà đều có khả năng đàn hổi cao và không cần phải sử dụng dụng cụ bẻ ống như khi sử dụng ống thép luồn dây điện.

2, Các loại ống ruột gà lõi thép - Vật Tư Hải Dương

Ống ruột gà lõi thép không có vỏ bọc nhựa

Đây là loại ống ruột gà lõi thép có giá thành rẻ nhất trong các loại ống. Ống ruột gà sản xuất bằng cách xoắn và liên kết bằng thép theo dạng Squareclock. Ống có cấp độ bảo vệ IP40 (Ingress Protection) với nhiệt độ sử dụng từ -45°C - 350°C. Ống được làm từ vật liệu thép mạ kẽm nhúng nóng, thường được sử dụng cho khu vực trong nhà hoặc ở những nơi khô ráo.


Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC

Ống có cấu tạo bên trong là lớp ống ruột gà bằng thép mạ kẽm, bên ngoài được bọc lớp vỏ nhựa PVC màu đen. Ống có cấp độ bảo vệ IP67 với nhiệt độ sử dụng từ -40°C - 105°C. Ống được dùng cho khu vực trong nhà và ngoài trời, dùng để luồn dây cho các thiết bị có trạng thái chuyển động hoặc rung động trung bình.

Tại Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ đã ban hành tiêu chuẩn Việt Nam chấp nhận IEC để chuyển dịch thành tiêu chuẩn Việt Nam. Do vậy, tiêu chuẩn áp dụng cho ống thép luồn dây điện tại Việt Nam là TCVN 7417-22:2010 tương đương với tiêu chuẩn IEC 61386-22:2008.
[QUOTE]
Xem thêm về sản phẩm: Bảng giá ống ruột gà lõi thép [/QUOTE]

Ống ruột gà lõi thép bọc PVC loại dày, kín dầu, nước

Ống cũng có cấu tạo giống ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC nhưng được bọc thêm lớp vỏ nhựa dày bên ngoài. Bên trong ống ruột gà được sản xuất bằng cách xoắn và liên kết bằng thép theo dạng Interclock. Lớp nhựa dày này giúp bảo vệ cáp điện bên trong không va đập vật lý cao, không bị thấm nước, thấm dầu và có độ bền cao.
Ống có cấp độ bảo vệ IP67 với nhiệt độ sử dụng từ -20°C đến 105°C. Ống được sử dụng được trong nhà, ngoài trời và trong môi trường ẩm ướt (ống có khả năng chống nước và dầu tốt) nơi cần có yêu cầu kỹ thuật và cấp độ bảo vệ cao.


Ống ruột gà lõi thép bọc Inox 304Ống có cấu tạo tương tự ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC nhưng bên ngoài được bọc thêm lớp lưới thép không gỉ SUS 304. Ống ruột gà lõi thép bọc inox 304 được sử dụng luồn dây cáp điện trong các thiết bị sản xuất công nghiệp để bảo vệ cáp điện tránh va đập cao, thường xuyên di chuyển của các thiết bị ở các nhà máy công nghiệp. Sản phẩm chịu được nhiệt độ từ -40°C - 105°C và sử dụng được ở trong môi trường va đập cao, chống cháy nổ, ẩm ướt hoặc cả những nơi có độ ăn mòn cao.
Đại diện Vật Tư Hải Dương cho biết, sản phẩm ống ruột gà lõi theo bọc Inox đã được sử dụng tại nhiều công trình trọng điểm tại Việt Nam như Tuyến Đường sắt đô thị Metro số 1 (Bến thành - Suối Tiên), Nhà máy Sơn Jotun, Nhà máy sơn Sơn Akzo Nobel, khu phức hợp The Metropole Thủ Thiêm…

Xem thêm về sản phẩm tại đây: ống ruột gà lõi thép boc Inox 304

Liên hệ với Vật Tư Hải Dương để được báo giá và tư vấn chi tiết nhất:
Công ty TNHH Vật Tư Cơ Điện Hải Dương

Website: https://ongdienchongchay.com/

Điện thoại: 0983687420

Địa chỉ:Số 3, Ngõ 97 đường Gia Thượng, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Email: [email protected]