Post #42021 - 22/10/2021 10:58:42

10 Quán Cafe Sách Ở TP.HCM Không Gian Đẹp

Dường như đã qua rồi cái thời mà họ đi café chỉ để uống café rồi về. Nay đi café, phải tìm tới ngó lui xem quầy hàng nào vừa có chỗ đẹp , thư giãn mà thức uống lại ngon. Và nổi bật, đối với các ai yêu sách như một đồ ăn tinh thần thì sẽ càng trở thành khó thỏa hiệp hơn trong lĩnh vực chọn lựa một nơi tĩnh lặng đúng không nào ? vậy thì list 10 quán cafe sách ở tphcm khoảng không tĩnh lặng, tầm nhìn đẹp mà khongsolac. Com đánh giá sau đây dứt khoát sẽ chiều ý toàn bộ.

Quán café sách - hub book coffee

đến hub book coffee bỗng dưng lòng nó nhẹ bẫng ý. Khoảng không sao mà nền nã, ấm áp thế không hề hay biết. đúng là nhờ cách trang trí có gu của của người chủ lúc đã trang nhã chọn lựa các chiếc đèn chụp ánh vàng theo phong cách truyền thống, rồi thêm những bức họa lạ mắt dấu ấn dọc theo vị trí sảnh chính.

Hub có 2 khoảng không rất tĩnh lặng để bạn mặc sức chìm đắm vào năm châu vốn hiểu biết xuyên châu lục, và một nơi chốn khác là để dùng bữa trưa, thoải mái. Nói đến kệ sách tráng lệ nhất , phong phú nhất thì phải có sự tham gia của hub đâu nè. Chẳng biết có đọc hết nổi toàn bộ sách tại đây không , tuy nhiên nhìn cái kệ sách là thấy ngất ngây rồi.
Kệ sách thời gian gần 8 mét và cao 4 mét lận đó. Mà sách dày dày đặc luôn , có hơn 1500 đầu sách với đủ kiểu đề tài từ phong tục tập quán, cuộc sống cho đến những hồ sơ chuyên ngành các thứ. Quầy hàng nằm tại số 18a cộng hòa, quận tân bình, hoạt động từ sáng đến đêm.

Nhã nam thư quán – cafe sách phú nhuận sài gòn

điểm trừ của nhã nam thư quán là trốn kỹ quá, nên khá là nhọc nhằn để mò ra nơi trú ẩn. Nằm tít trong ngõ, đi trôi qua lại mấy lần có lúc mới phát giác ra ý , địa chỉ là nhà 15 lô b, khu chung cư 43 hồ văn huê, quận phú nhuận, tuy nhiên lần ra rồi thì sẽ quên ngay cảm nhận không được khỏe đi tìm mới trôi qua ngay.

Whoaa ! khoảng không tại đây phải nói là vô cùng, vô cùng đẹp bạn ạ. Thoạt nhìn ngoài là đã thấy khá nổi bật rồi đó. Bước vào phía trong thì ...cứ cứ tưởng mình đang lạc trôi đẩu đâu trong một quầy hàng sách ở châu á. Sách nhiều kinh khủng, đủ loại trên đời, còn có những sách, tập san trước năm 1975 nữa cơ.

Mà chúng được bày biện ngay ngắn nhìn thích mắt lắm kìa. Chỉ muốn dang tay ôm hết trở về nhà cho thỏa lòng thôi. Liếc qua liếc lại thưởng lãm cái trang trí của quầy là lác mắt ngay được ấy. Trang trí từng khu là từng kiểu sự khác nhau tuy nhiên tất cả đều nho nhỏ, nhã nhặn, nhìn yêu lắm.

Quầy hoạt động từ sáng tới khuya. Nên cứ order một ly trà xanh hay món thức uống thích, định vị một chỗ ngồi, rồi chăm chú theo dõi quyển sách đã cầm trên tay, đọc cho đến khi nào chán thì về. Nhân sự nhiều người cũng nhiều tình cảm lắm, ngồi lâu chứ lâu nữa cũng vẫn tươi vui, không mặt nặng mày nhẹ gì đâu.

The lib coffee & books – quán cafe sách quận 2 sài gòn

Bạn ngẫm ngợi sao nếu được ngồi đọc sách mình thích trong một không gian xanh mát, thông thoáng và ngập tràn ánh sáng ? tuyệt quá đúng không ? lib đang nắm giữ toàn bộ những điều này đấy. Còn không mau tìm khu vực đi thôi, số 21 đường 62, bình trưng đông, quận 2 sài gòn
Nhé bạn.

ở lib cũng rất tĩnh lặng nữa vì ẻm nằm khá xa trung tâm tp. Tiếng ồn nhiều nhất mà bạn nghe được thực sự là điệu nhạc. Tuy nhiên an tâm, là nhạc nhẹ, cực cực nhẹ, chỉ thấy êm tai chứ chẳng lúc nào không thoải mái gì hết. Mà chẳng thể không mê kiểu trang trí của lub rất nhẹ nhàng và thư thả, cứ cảm nhận yêu thương thân mật sao sao ấy.

Quầy hàng chỉ vỏn vẹn 2 lầu tuy nhiên lầu nào cũng ngập sách , mà có hàng chục góc siêu đã luôn , đọc sách , nhắm trà, hay sống ảo đều miễn chê luôn. Thêm một ưu điểm là nhân sự thời điểm nào cũng cười tươi vui kiểu cưng khách lắm. Thức uống thì đủ loại , blueberry soda, blueberry yogurt, smoothie, matcha ice blended ... Giá hạt dẻ, vị ngọt thanh, uống vào là nhớ suốt đời ngen.

Xem thêm: sách và cà phê