Post #41883 - 15/10/2021 10:31:03

2 loại máy sưởi dầu công nghiệp Dasin bán chạy trong đầu mùa lạnh

Đông lạnh đến gần, các doanh nghiệp cũng tìm kiếm các thiết bị sưởi cho doanh nghiệp, Vậy có những loại sưởi nào tiết kiệm không ảnh hưởng tới sức khỏe. Qua bài viết này chúng tôi giới thiệu tới bạn máy sưởi chuyên dụng cho nhà xưởng. 

Máy sưởi dầu công nghiệp đang hot thị trường trong năm 2021

A, Thông số kỹ thuật của máy Sưởi KH-115D

Máy sưởi dầu công nghiệp Dasin
capture1 1

 
B, Thông số kỹ thuật của máy Sưởi IRH-18

 capture4 2
 

 

Nguyên lý hoạt động máy sưởi dầu?

 
Nguyên lý hoạt động chung của dòng máy sưởi dầu công nghiệp Dasin; sử dụng chủ yếu nguyên liệu dầu đổ vào bình đốt. : Dùng dầu chuyên dụng, trong quá trình hoạt động, máy đốt nóng dầu sau đó bức xạ trực tiếp làm nóng không gian cần sưởi ấm bức xạ đối với máy sưởi dầu IRH-18 và tỏa nhiệt KH-115D.
 
 Nhiệt độ trong phòng tăng lên nhờ vào sự lưu thông không khí trong phòng. Do đó  ‘Không đốt cháy oxi’ trong phòng. Máy sưởi dầu công nghiệp Dasin  giúp giữ được độ ẩm trong phòng, không gây mùi khét khó chịu,
 
Sử dụng nguyên liệu dầu đốt nên chi phí rất tiết kiệm cho các doanh nghiệp, người sử dụng,..
 
Máy sưởi dầu công nghiệp Dasin KH-115D linh hoạt  có bánh xe di chuyển từ khu  này sang chỗ khác, dùng trong không gian mở. Phù hợp với không gian nhà có diện tích lớn, nhà hàng, hội trường, .....
Công suất lớn như máy sưởi dầu hộp Dasin  IRH-18 dành cho các xưởng khu công nghiệp, sản xuất, giúp cho các thiết bị máy móc luôn khô, an toàn sức khỏe cho người lao động, gia tăng hiệu quả làm việc, đảm bảo năng suất.
 
>>>Có thể bạn quan tâm

>>>Máy sưởi dầu mini giành cho văn phòng, gia đình


Qua nội dung trên giúp bạn đọc phần nào có thông tin hữu ích trong việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng cho mình. 
Sử dụng máy sưởi dầu có tính kinh tế cao , do nguyên liệu dầu sử dụng có chi phí giá thành rẻ. 
 

Địa chỉ mua máy sưởi dầu công nghiệp Dasin chính hãng ?

 
Phú Nguyên đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm cung cấp cho khu công nghiệp:  quạt công nghiệp, máy lạnh, máy hút ẩm , quạt sưởi gia đinh, máy sưởi công nghiệp, của Dasin toàn khu vực miền bắc, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chúng tôi luôn tư vấn miễn phí cho các bạn về sản phầm phù hợp với mục đích sử dụng. 
 
Đến Phú nguyên bạn luôn nhận được yên tâm khi lựa chọn sản phẩm
 
Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0936307188 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết thông tin về sản phẩm, nhận được chính sách và giá cả tốt nhất.
 

CTY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHÚ NGUYÊN
Địa chỉ: 162-A4 Khu Đô Thị Mới - Đại Kim - Định Công - HM – HN
 Holine :  024.35 409 419 / 0936 307 188
Gmail: thang.le@phunguyengroup.com
Website:  http://quatdasinvn.com/