Post #53557 - 22/09/2022 02:02:34

Bảng giá nâng ngực tăng chọn trả góp ở bệnh viện thẩm mỹ

Khu thẩm mỹ quận 10 tuyển dụng nhiều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có mức giá cao cho nhiều công ty bao gồm cả nhà đầu tư phía ngân hàng đã tham gia.

Hàng chục cơ sở thẩm mỹ chuyên về phẫu thuật nâng ngực nâng cùng nhiều công ty tài chính như ngân hàng, bảo hiểm và công ty thẻ tín dụng đã hợp lực để cùng thống nhất một nội dung về bảng giá dịch vụ và cơ chế hỗ trợ nâng ngực trả góp trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế và số lượng khách đi thẩm mỹ ngực giảm ngày càng trầm trọng.


Ảnh: medika.vn​


Chi phí thẩm mỹ và bảng giá nâng ngực minh bạch

Gần 60 công ty gồm các cơ sở thẩm mỹ nâng ngực và nhiều đơn vị hỗ trợ tài chính đã thâm gia buổi giới thiệu công nghệ phẫu thuật cấy ghép nâng ngực mới đang có ở quận 10 thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Khi bạn xem Bảng giá nâng ngực - Sửa vòng 1- Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ thấy phần liệt kê chi phí cụ thể cho một ca phẫu thuật cấy ghép túi độn ngực bằng công nghệ mới này. Triển lãm đã được khai mạc.

Trong hội chợ kết nối khách hàng và cơ sở thẩm mỹ nâng ngực chung được tổ chức đến ngày 25 này, rất nhiều công ty tài chính và Viễn thông Tài chính Hàn Quốc, Liên đoàn các Ngân hàng và Tổng Hiệp hội Bảo hiểm, v.v...họ đầu tư vào mảng kinh doanh dịch vụ nâng ngực, chủ yếu ở khâu trả góp chi phí thẩm mỹ.

Nhiều chương trình giảm giá và ưu đãi lớn cho các dịch vụ làm đẹp khác nhau được cung cấp cho những vị khác trẻ tuổi đang muốn đi nâng ngực, chẳng hạn như phỏng vấn tại chỗ, các buổi họp báo phổ biến chương trình ưu đãi trả góp nâng ngực có nội dung hấp dẫn, phỏng vấn mô phỏng tổng hợp và những người đã nâng ngực thẩm mỹ ở nước ngoài.

Nội dung nâng ngực trả góp hỗ trợ thế nào được công bố chi tiết

Sáu ngân hàng, bao gồm cả Ngân hàng trực thuộc quản lý và vốn, thực hiện các cuộc phỏng vấn tuyển khách nâng ngực và tư vấn tại chỗ, đồng thời cung cấp dịch vụ nâng ngực trả góp cho những người được phỏng vấn xuất sắc quyền hưởng ưu đãi được chọn trước đó. Các bạn có thể thông qua việc tham khảo nội dung chi tiết về việc 'Khách đến nâng ngực trả góp tại MEDIKA được hỗ trợ thế nào?' để hiểu hơn về chính sách hỗ trợ các vị khách có nhu cầu làm đẹp và nâng ngực chi trả theo dạng trả góp từng tháng. Khi chi trả cho dịch vụ thẩm mỹ ngực theo hình thức này, khách có thể được thăm khám và phẫu thuật cấy ghép ngay mà chỉ cần trả trước một khoản tiền rất nhỏ.

Tại hội chợ năm nay, chương trình 'Hỗ trợ tài chính làm đẹp nâng ngực không lo nghĩ', người nhận phản hồi tùy chỉnh từ các chuyên gia thẩm mỹ và đơn vị tài chính có liên kết chung. Khách có nhu cầu nâng ngực cũng sẽ được giới thiệu, và tư vấn các gói dịch vụ đang có cũng như cơ chế trả góp được hỗ trợ thế nào. Dự kiến hội chợ sẽ được tổ chức tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhân tài nâng ngực ở bệnh viện thẩm mỹ

Các giám đốc nhân sự từ 40 công ty kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ tổ chức các buổi họp giao ban dành riêng cho việc tuyển dụng và giới thiệu nhân tài theo chuyên ngành phẫu thuật nâng ngực, đồng thời được phát trực tiếp trên YouTube. Đối với Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP thì phương hướng thu hút khách đến làm đẹp không dựa vào danh tiếng của riêng một bác sĩ nào, cơ sở này tập trung nhấn mạnh kết quả và quá trình hơn. Ngoài ra, đội ngũ phụ trách quá trình thăm khám xét nghiệm cũng rất giỏi, đảm bảo khách đến nâng ngực không có tính rủi ro cao về sức khỏe hay tính mạng trong và sau ca phẫu thuật thẩm mỹ ngực.

Kim Khang Sơn, Chủ tịch Liên đoàn Doanh nghiệp lĩnh vực thẩm mỹ ngoại khoa, người tham dự lễ khai trương cơ sở nâng ngực cấy ghép trong cùng ngày, cho biết, "Mặc dù nhu cầu nhân lực như bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đang giảm gần đây, ngành làm đẹp đã tăng cường tuyển dụng thêm cho đội ngũ trực tiếp phẫu thuật nâng ngực để thực hiện các trách nhiệm trong dịch vụ làm đẹp của mình."

Theo medika.vn