Post #30865 - 14/10/2020 11:51:07

Cách gửi tiết kiệm online oceanbank gamehot24h.com

Tính theo tổng khối lượng tài sản và doanh thu thì Oceanbank là một trong các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam. Ngân hàng Oceanbank được tạp chí Banker bình chọn trong danh sách 1.000 ngân hàng có dịch vụ tốt nhất thế giới và trên ước tính tài sản thì ngân hàng Oceanbank cũng góp mặt trong top 30 ngân hàng có quy mô tài sản lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á.

Với mức độ uy tín cao, tài chính vững mạng gửi tiết kiệm tại Oceanbank là  lựa chọn của nhiều khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi, muốn đầu tư an toàn đặc biệt khi Oceanbank triển khai dịch vụ gửi tiết kiệm online với mức lãi suất cực ưu đãi.

Cách gửi tiết kiệm online oceanbank

1. Gửi tiết kiệm online là gì?

Gửi tiết kiệm online là một hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng mà không phải đến quầy giao dịch. Khách hàng có thể thực hiện các thao tác từ mở sổ tiết kiệm, kiểm tra thông tin lãi suất, gửi tiền, tất toán, tái tục… trên các thiết bị điện tử có kết nối Internet mọi lúc mọi nơi.

Với dịch vụ tiện ích này bạn chỉ cần ngồi tại nhà, đăng nhập vào tài khoản ngân hàng online của bạn và tiến hành mở tài khoản tiết kiệm không cần thủ tục.

Ưu điểm

 

Gửi tiền tiết kiệm online có nhiều ưu điểm vượt bậc như:

  • Nhanh chóng: Khách hàng có thể chủ động gửi tiền vào tài khoản tiết kiệm bất cứ thời gian và địa điểm nào, không cần phải đến tận quầy giao dịch để thực hiện điều này, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng rất nhiều, không cần phải bỏ lỡ công việc.
  • An toàn: Số tiền gửi tiết kiệm khi được chuyển trực tuyến sẽ an toàn hơn, không lo những rủi ro khi mang số tiền lớn bên mình để đến tận quầy giao dịch, đây được đánh giá là ưu điểm vượt trội của dịch vụ này.
  • Lãi suất: Lãi suất gửi tiết kiệm trực tuyến sẽ cao hơn so với các hình thức gửi tiền tiết kiệm thông thường.

https://gamehot24h.com/kien-thuc/huong-dan-gui-tiet-kiem-online-ngan-hang-oceanbank-hom-nay-moi-nhat-757545.html

Thông tin
Mail: [email protected]
Website: https://gamehot24h.com
Social

https://qiita.com/chienlh2551985
https://slides.com/chienlh1985
https://wakelet.com/@chienlh1985
https://www.artfire.com/ext/people/chienlh2551985664641537
https://www.metal-archives.com/users/chienlh1985


Xem thêm

http://www.diadiemanuong.net.vn/chi-tiet/xem/7575/57757-cach-tao-shortcut-tren-win-10-gamehot24h-com
http://webraovat.vn/khac/cach-sua-loi-mac-bi-trang-man-hinh-gamehot24h-com-1396812.htm