Post #52307 - 05/08/2022 10:10:44

Camera AI 2MP mở rộng diện tích quan sát tối đa

Camera AI thuộc mẫu Series P của Wisenet

Hanwha Techwin là nhà cung cấp camera toàn cầu, giới thiệu dòng camera AI 2MP có 5 sản phẩm chính ( PNV-A6081R , PND-A6081RV , PND-A6081RF , PNB-A6001 , PNO-A6081R ). Dòng camera AI thuộc Series P được điều khiển bởi công nghệ bảo mật dựa trên AI được thu hút sự tập trung của người dùng với hình ảnh rõ nét và rõ ràng và khả năng Đánh giá video hiện đại và góp phần đem lại hiệu quả hoạt động tốt hơn.

Hoạt động giám sát

Camera AI 2MP của Wisenet sử dụng thuật toán để loại bỏ chuyển động của những mục tiêu không mong muốn trong bóng tối, động vật hoặc nh nhánh cây đu đưa và giảm báo động kém chất lượng. Camera ai của Wisenet chỉ tạo nên những cảnh báo như phất hiện con người hay những phượng luôn thể xe pháo, nhằm đem đến hiệu quả tốt hơn.

Công nghệ của dòng P Wisenet

GIảm nhiễu WiseNR II, dùng AI để xác minh chuyển di của đối tượng và điều chỉnh tỉ lệ giảm nhiễu để cái bỏ bóng mờ và nhiễu hiệu quả. Chức năng đếm người chính xác để xác định số người băng qua các con phố ảo, làm nó trở thành một công cụ được logic hóa để dùng thể tích hiệu quả.

Công nghệ WiseStreamⅢ cũng đáng số đông. Nó kiểm soát chất lượng video cho từng khu vực của cảnh để cải thiện hiệu quả lưu trữ. Chuẩn xác, nó điều chỉnh bộ mã hóa video để tụ họp chất lượng video tối đa vào những mục tiêu được phát hiện trong một cảnh trong khi thu nhỏ mã hóa lại trên phần còn lại của cảnh. Khi các đối tượng không được phát hiện, nó sẽ tự động thu hẹp đường truyền để cắt giảm sự cân đối dữ liệu một giải pháp hiệu quả.

=> Các camera AI dòng P mới cung cấp các ứng dụng thông minh và linh hoạt, mang đến chất lượng hình ảnh, hiệu suất băng thông và độ chính xác phát hiện cao hơn”. “Hưởng lợi trong khoảng kỹ thuật nén WiseStreamⅢ, quý khách kiên cố giảm đáng kể giá thành băng thông và lưu trữ.”

Thông tin liên hệ: