Post #50028 - 05/05/2022 10:27:46

Căng da mặt nội soi có an toàn không?

Căng da mặt giúp trẻ hóa làn da mặt là bí quyết mà nhiều phụ nữ sau tuổi 30 xoàng xĩnh mua đến các spa để thực hiện. Đây là phương pháp được xem là giúp níu giữ thanh xuân của các chị em mang da mặt chảy xệ. Để giúp làn da được căng mịn và săn chắc có rất nhiều bí quyết. Một trong số đó với cả phương pháp căng da mặt nội soi đang được phổ biến chị em phụ nữ áp dụng làm để giúp trẻ hóa da. Vậy bí quyết này là gì? Với an toàn, mang gây biến chứng gì không? Để biết được bí quyết này mang thấp hay ko, các chị em hãy tham khảo mọi các thông tin liên quan tới căng da mặt nội soi trong bài viết viết dưới đây nhé.

>>>> 5 ĐIỀU cần biết trước khi căng da mặt1. Căng da mặt nội soi có an toàn không?

Căng da mặt nội soi là phương pháp trẻ hóa làn da, cải thiện các vùng da với đa dạng nếp nhăn, da chảy xệ trên mặt và cổ. bằng phương pháp tiêu dùng kỹ thuật hiện đại và khoa học cao, rạch 1 đường nhỏ khoảng 3cm trên đầu ngay sát rìa chân tóc. Sau đó, dùng thiết bị nội soi chuyên dụng vào sau đó bóc tách, cái bỏ những phần mỡ dư thừa và kéo căng phần da chảy xệ. Sau cùng, các y sĩ sẽ tiến hành khâu kín lại vết sạch dưới đường chân tóc mà không để lại vết sẹo nào. bí quyết này mặc dù mang sự can thiệp vào tận lớp mô bên trong của làn da. Nhưng nó sẽ ko gây ảnh hưởng gì đến các dây thần hoảng sợ nằm dưới da.

Căng da mặt bằng cách nội soi hiện đang vô cùng phổ biến và đã được đa dạng người sử dụng.

2. Đối tượng nào phù hợp căng da mặt nội soi ?

>>>> thẩm mỹ viện uy tín căng da mặt công nghệ cao
Dành cho nam nữ độ tuổi 40-45 nhận thấy làn da có tình trạng chảy xệ, chùng nhão, thường săn chắc ở vùng mặt và cổ. Làn da ít nếp nhăn ở mức độ nhẹ và trung bình.

3. Thế mạnh của căng da mặt nội soi

căng da mặt nội soi có an toàn không

– Thời gian thực hiện nội soi căng da mặt nhanh chỉ từ 2-3 giờ đồng hồ.

– Làn da căng bóng mịn màng đẹp ngẫu nhiên, trông trẻ hơn từ 5-10 tuổi sau khi thực hiện liệu trình.

>>>> ĐỌC THÊM về căng da mặt nội soi có an toàn không