Post #39217 - 10/07/2021 11:53:57

Chọn mua bộ dụng cụ làm vườn nhật bản mẫu nào đầy đủ phụ kiện tiện dụng và chất lượng nhất

Chọn mua bộ dụng cụ làm vườn nhật bản mẫu nào đầy đủ phụ kiện tiện dụng và chất lượng nhất?

Ngày nay khi cuộc sống càng ngày càng tất tả, người nào cũng thèm khát cho mình một mảnh vườn nho nhỏ với cây trái xum xuê hay vườn kiểng bonsai phổ thông cây cảnh dáng đẹp hút hồn. Nắm bắt được nhu cầu đấy, bài viết bữa nay shop Nhật Việt xin gợi ý vài bộ dụng cụ làm vườn Nhật Bản đầy đủ phụ kiện dễ dàng và chất lượng nhất trong năm nay.

Công cụ làm vườn Nhật Bản sẽ giúp việc trông nom vườn rau sạch tại nhà của bạn đạt tuyệt vời cao nhất. Sau đây là các bộ phương tiện làm vườn được sử dụng phổ thông nhất tại Nhật Bản. Khách hàng cùng tham khảo:

1. Bộ dụng cụ làm vườn 13 món tiện dụng.

– Bộ dụng cụ làm vườn 13 món tiện lợi gồm có: giỏ cấy, muỗng cấy, cào, nhổ, cày cỏ, kéo tỉa, chai ghé, căng thẳng làm vườn, túi tote, cà vạt làm vườn, nhãn làm vườn, máy gieo hạt.

– Luôn đứng đầu về sản phẩm bán chạy trên Amazon Japan.

– Chất lượng cao: Xẻng tay bằng thép không gỉ có độ bóng cao, chống gỉ, ổn định, rất cứng cáp và dễ cầm nắm dùng.

– Thiết kế tiện thể dụng: Tay cầm được kiểu dáng công thái học, tiện dụng cầm vừa tay và thuận lợi thi công. Thêm nữa, tay cầm được làm trong khoảng chất liệu ABS chống trót lọt trượt trong giai đoạn dùng và giúp công việc trở nên thuận tiện hơn.

– Bao gồm túi tote để bảo quản & chứa giữ một thể lợi: Túi tote với tám túi bên ngoài được làm bằng polyester chắc chắn giúp bạn luôn ngăn nắp. Bạn có thể mang theo phần lớn bộ công cụ lúc làm vườn và giúp công việc của các bạn tiện dụng hơn

– Rộng rãi mục tiêu dùng lý tưởng: Nó có thể được sử dụng cho những mục đích khác nhau như : làm vườn rộng, cấy ghép, làm vườn nhỏ trong nhà, trồng cây trong chậu nhỏ, cây cảnh, v.v. Và nó cũng là một món quà tặng lý tưởng cho người thân của các bạn.

Xem thêm: tua vít điện xiaomi

2. Bộ làm vườn 12 món có hộp cất thuận tiện

– Công tác làm vườn chưa bao giờ thuận lợi và vui vẻ đến thế với bộ phương tiện làm vườn 12 món thuận tiện.

Bộ dụng cụ làm vườn 12 món là bộ bao gồm tất cả các phương tiện thiết yếu cho công việc làm vườn và cảnh quan.

– Toàn bộ các công cụ cần phải có có thể được mang theo một cách thuận tiện và tiện lợi trong hộp cất đồ đi kèm.

– Kích thước: Xấp xỉ 37 x 28 x 8 cm

– Trọng lượng: hai.35 kg

– Chất liệu: ABS, thép ko gỉ, nhôm, đồ làm vườn cung cấp những kích cỡ không giống nhau thuận lợi

Bộ sản phẩm bao gồm: Kéo tỉa cành nhỏ và lớn, xẻng, cày, Tsumugi, Sương mù, Cưa, Muỗng cấy ghép (Nhỏ), Muỗng cấy ghép (Lớn), Thước đo, Máy cắt, Dây cắt miễn phí, Hộp chứa chuyên dụng

Xem thêm: xà đơn treo tường đa năng

3. Bộ làm vườn của Jardineer gồm 11 món

– Với màu sắc nhã nhặn đẹp mắt, bộ làm vườn 11 món của Jardineer rất được người Nhật yêu thích.

– Nhôm chống gỉ: Hợp kim nhôm chất lượng cao không dễ bị gỉ và có độ bền cao.

– Tay cầm TPR mềm mại, tiện lợi, giảm mỏi vai và cánh tay trong quá trình làm việc, cho phép các bạn làm việc thả sức.

– Mặt sau làm bằng chất liệu 600D Oxford, có ko gian bên trong to và 5 túi bên ngoài. Thuận tiện bảo quản và dễ dàng để mang theo.

– Đa năng: áp dụng phần nhiều những loại công việc như làm vườn, ghép cây, làm vườn trong nhà, trồng cây trong chậu nhỏ, cây cảnh. Nó cũng là rất tuyệt vời để sử dụng làm quà tặng.

4. Bộ dụng cụ làm vườn Nhật Bản cao cấp 10 món

– Bộ dụng cụ làm vườn Nhật Bản cao cấp 10 món có phần đầu được làm bằng hợp kim nhôm chất lượng cao có khả năng chống gỉ, và nhẹ, mạnh và bền. Cán cầm được làm bằng nhựa chống trượt. Có một lỗ treo ở đầu mỗi tay cầm để tiện dụng đựng giữ

– Bộ công cụ 10 món có túi chuyên dụng đi kèm giúp bạn giữ và mang theo tiện lợi lúc làm vườn, các bạn có thể đeo vào người và làm việc thường nhật mà không gây phiền hà gì mà còn rất dễ dàng.

Xem thêm: quạt xoay 360 độ