Post #27573 - 02/01/2020 01:43:34

Chuyên Cung Cấp Nông Sản Đà Lạt

Chuyên Cung Cấp Nông Sản Đà Lạt

Hợp tác xã Tuấn Nguyên Corp là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng nông sản và rau sạch Đà Lạt, với các mặt hàng nông sản đa dạng và phong phú quý khách có thể tham khảo và lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp hàng nông sản và rau sạch Đà Lạt với quy trình và tiến độ làm việc an toàn và vệ sinh nhất, với các sản phẩm nông sản đạt tiêu chuẩn quốc tế không chỉ đáp ứng được giá trị dinh dưỡng trong các loại nông sản, mà Tuấn Nguyên Corp chúng tôi với đa dạng sản phẩm là các loại nông sản - rau sạch luôn đảm bảo độ tươi ngon, vệ sinh an toàn thực phẩm, giá cả phải chăng. Bao gồm tất cả các loại rau ăn lá phổ biến: rau xà lách (xà lách mỹ, xà lách Romaine Green, xà lách tím,...) cải thảo, bắp sú, cải Kale, bắp cải tím, bắp cải trái tim, cải thìa, cải bó xôi, cần tây,…. Các loại củ quả: khoai lang, khoai môn, bầu, bí, cà chua, củ dền, ớt chuông, su hào, cà rốt, khoai tây, bí đỏ, bí ngồi xanh, bí ngồi vàng,…


Với quy mô sản xuất lớn cùng với hệ thống nhà lưới hiện đại chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được số lượng lớn nếu khách hàng yêu cầu. Thời gian và địa chỉ giao hàng đảm bảo nhanh gọn và đầy đủ số lượng.

I. Rau hữu cơ Đà Lạt
1. Xà lách mỡ
Thông tin sản phẩm:
Là loại xà lách có lá lớn và được sắp xếp “lỏng lẻo”, và rất dễ dàng tách ra từ thân của nó. Nó có kết cấu lá mềm hơn, với hương vị ngọt ngào so với họ hàng của nó
Hương vị: ngọt.

Công dụng:
  • Cứ 100 gam xà lách sẽ cung cấp khoảng 2,2 gam carbohydrate, 1,2 gam chất xơ, 90 gam nước, 166 microgram vitamin A, 73 microgram folate (vitamin B9)
  • Xà lách còn chứa rất nhiều muối khoáng với những nguyên tố kiềm, nhờ đó giúp cơ thể “dọn dẹp” máu, giúp tinh thần tỉnh táo và giúp cơ thể tránh được nhiều bệnh tật.xem chi tiết tại đây...
2. Xà lách búp Mỹ
Thông tin sản phẩm:
Xà lách búp Mỹ màu trắng kem, búp cuộn lại như bắp cải. Vị giòn, ngọt và thơm. Bạn có thể sử dụng tùy thích vì xà lách chứa ít calories và giúp bổ sung các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Công Dụng:

Xà lách búp Mỹ giúp cơ thể “dọn dẹp” máu, giúp tinh thần tỉnh táo và giúp cơ thể tránh được nhiều bệnh tật.
Xà lách búp Mỹ hỗ trợ tiêu hóa và tốt cho gan, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, các cơn nhồi máu cơ tim, ung thư, chứng mất ngủ do căng thẳng. Giúp giảm cân. xem chi tiết tại đây...
3. Xà lách Romaine

Thông tin sản phẩm:

Rau xà lách Romaine có màu xanh, lá dài và có hương vị riêng biệt. Rau xà lách Romaine là một trong những loại rau sạch giàu chất giàu dinh dưỡng nhất trong các loại rau xanh hiện nay.

Công dụng:

Xà lách romaine rất giàu Vitamin ( A, K, C, B1, B2), axit folic, Magiê, Crôm, chất khoáng. Đặc biệt chứa hàm lượng chất xơ cao rất tốt cho hệ tiêu hóa, làm giảm cholesterol rất tốt cho bệnh tim mạch.
Xà lách Romaine có màu xanh đậm chứa nhiều chất chống oxy hoá tốt cho gan, tác dụng làm giảm chứng mất ngủ. Đây là loại rau hữu cơ hỗ trợ phòng ngừa ung thư, nhất là ung thư gan và ruột già. xem chi tiết tại đây...

4. Cải xoăn - Kale

Thông tin sản phẩm:
Cải xoăn Kale là loại rau có giá trị dinh dưỡng cực cao
Cải xoăn hoặc borecole là một loại rau với lá xanh hoặc tím, trong đó lá ở giữa không tạo thành đầu. Nó được xem như có họ gần với bắp cải hơn hầu hết các loại rau trồng khác
Công dụng:
Ngăn ngừa ung thư: Tất cả các loại rau họ cải, trong đó có cải lá xoăn đều có chứa phytochemicals, một chất đã được chứng minh có đặc tính chống ung thư
Đặc tính chống lão hóa: Thường xuyên ăn cải lá xoăn sẽ giúp bạn gái chống lại quá trình lão hóa da. Các thành phần dinh dưỡng có trong cải lá xoăn có tác dụng làm tăng tính đàn hồi của làn da.
Đặc tính kháng viêm: Cải lá xoăn được coi là loại rau có đặc tính chống viêm mạnh mẽ.
Giảm cholesterol: Hàm lượng chất xơ cao có trong cải lá xoăn giúp làm giảm mức cholesterol cao, từ đó giúp ngăn ngừa hiện tượng xơ vữa động mạch.
Ngăn ngừa đục thủy tinh thể: Cải lá xoăn chứa rất nhiều lutein và beta-carotene, vì vậy thường xuyên ăn loại rau này có thể tránh được mù lòa và đục thủy tinh thể do tia UV gây ra.
Giảm cân: Cải lá xoăn có hàm lượng calo thấp, vì vậy mà chúng là loại rau giúp giảm cân. Một cốc nước ép cải lá xoăn chỉ có 36 calo và không có chất béo.
Hỗ trợ xương và răng: Cải lá xoăn là nguồn cung cấp canxi, mangan và magie tuyệt vời. Vì vậy mà chúng có tác dụng rất lớn trong việc giúp xương và răng chắc khỏe.
Tăng cường hệ thống miễn dịch: Vitamin C có rất nhiều trong cải lá xoăn và điều đó giúp cải lá xoăn có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể.
Ngăn chặn việc thiếu máu: Do hàm lượng sắt cao mà cải lá xoăn là loại rau tuyệt vời để bạn ngăn ngừa bệnh thiếu máu, đặc biệt là thiếu máu do sắt. xem chi tiết tại đây...

5. Cải cầu vồng


Thông tin sản phẩm:

Cải Cầu Vồng (Swiss Chard hay Chard) là loại Cải được ví như một lọai thực phẩm siêu dinh dưỡng, được công nhận là tốt cho sức khỏe và tăng cường tuổi thọ
Cải Cầu Vồng thực sự là một trong những thủ khoa thực vật với danh sách các loại vitamin đặc biệt ấn tượng và dồi dào, nó chứa nhiều khoáng chất, giàu chất xơ hơn hết so với các loại rau khác.
Công dụng:
- Lợi ích về đường huyết (là 01 món ăn dành cho những người tiểu đường)
- Chống oxy hóa và chống viêm
- Hỗ trợ sự chắc khỏe của xương
- Hạ huyết áp, làm giảm nguy cơ tim mạch
- Tăng cường sức lực, cải thiện mệt mỏi trong quá trình chơi thể thao
- Chống ung thư xem chi tiết tại đây...
II. Nông sản Đà Lạt
1. Khoai lang mật


Thông tin sản phẩm:

Khoai lang mật có màu vàng thư và có mật vị ngọt dịu.Vừa là một món ăn chơi vừa có thể dùng để chữa bệnh. Là một thực phẩm cân bằng dinh dưỡng nhất.
Hương vị: Ngọt, bùi.

Công dụng:

- Khoai lang chứa nhiều Vitamin A, B, C, E, Protein, tinh bột, chất nhựa, các axit amin, và hơn 10 loại nguyên tố vi lượng cần thiết cho sức khỏe như Canxi, Kẽm, Sắt, Magie....
- Khoai lang hỗ trợ tiêu hóa, chữa cảm sốt mùa hè, thanh nhiệt giải độc, chữa táo bón, phòng bệnh béo phì, trị chứng biếng ăn ở trẻ, phụ nữ kinh nguyệt không đều... xem chi tiết tại đây...

2. Khoai tây vàng


Thông tin sản phẩm:

Khoai tây vàng có vỏ màu vàng nhạt, ruột màu vàng, thân gồ ghề, củ hơi tròn hoặc dài, vị ngọt, dẻo/ bùi. Khoai Tây không những là một loại thực phẩm bổ dưỡng mà nó còn có tác dụng chữa bệnh rất hiệu quả .
Hương vị: Thơm, ngọt, dẻo.

Công dụng:

- Khoai Tây vàng giàu Vitamin B6, BI, B2, Phốt pho, Kali, chất xơ, chất chống oxy hóa, hàm lượng Vitamin C khá cao, giàu tinh bột nhưng ít calo.
- Tăng cường sức đề kháng, giảm stress, hàm lượng chống oxy hóa cao, chữa đau dạ dày, phòng chống bệnh ung thư. xem chi tiết tại đây...

3. Cà rốt Đà Lạt


Thông tin sản phẩm:

Cà rốt là loại cây có củ, củ to ở phần đầu và nhọn ở phần đuôi, củ cà rốt thường có màu cam hoặc đỏ, phẩn ăn được thường gọi là củ nhưng thực chất đó là phần rễ của cà rốt.

Công dụng:

- Cà rốt Đà Lạt có công dụng như cà rốt lớn, nhưng về hàm lượng dinh dưỡng thì cao hơn. Cà rốt Đà Lạt có công dụng làm đẹp như: chống lão hóa, làm da mịn màng tươi sáng, bảo vệ bề mặt da.
- Công dụng chữa bệnh như: cà rốt baby chứa rất nhiều vitamin A, B, C rất tốt cho mắt, giúp tăng cường và bồi bổ thị lực, giúp chuyển hóa và tái tạo da, tăng sức đề kháng, phòng và trị các bệnh...xem chi tiết tại đây...

4. Củ cải đỏ


Thông tin sản phẩm:

- Củ cải đỏ hay còn được gọi là củ cải đường là loại rau củ có quan hệ gần gũi với củ dền. Củ cải đỏ có hình dạng tròn, kích thước nhỏ, có lớp vỏ mỏng màu đỏ bao bọc phần thịt trắng bên trong. Củ cải đỏ là một trong những loại rau củ có chất kháng viêm cao và tác dụng phòng chống ung thư rất tốt.
- Hương vị: Ngọt, tính mát.

Công dụng:

- Củ cải chứa nhiều vitamin B, và nhiều loại khoáng chất có lợi cho sức khỏe, chính vì vậy trong các bài thuốc dân gian vẫn sử dụng để chữa bệnh. Củ cải làm món ăn không bị nóng, mùa đông lạnh chúng ta thường ăn nhiều thịt, ăn thịt sẽ sinh đờm, dễ bị nóng. Khi ăn thịt chúng ta nên kết hợp với một ít củ cải hoặc làm một số món ăn củ cải, như thế không dễ bị nóng và càng có tác dụng bồi bổ dinh dưỡng rất tốt.
- Củ cải đường còn có các công dụng mà ít ai biết đến như: trị lao phổi ho ra máu, trị viêm phế quản mạn tính, trẻ nhỏ bị ho, chữa nhiệt miệng. Ăn củ cải sống - nhuận phổi. xem chi tiết tại đây...

5. Ớt chuông Đà Lạt


Thông tin sản phẩm:

Ớt chuông về mặt thực vật học là trái cây, nhưng lại thường được xem là rau quả trong lĩnh vực nấu nướng. Đây là loại quả có lượng vitamin C kỷ lục. Ớt chuông có màu sắc đa dạng: xanh, đỏ, vàng, cam, hiếm hơn thì có thể là màu nâu, trắng, cầu vồng, màu hoa Oải hương, và tím sẫm.
Hương vị: Thơm, giòn, ngọt, ít hăng, không cay.

Công dụng:

- Ớt chuông cũng rất giàu vitamin A, protid, đường, canxi, photpho, sắt, beta-caroten, vitamin B1, B2... Một quả ớt chuông vàng có chứa nhiều vitamin C, chất xơ và vitamin B6 và các dưỡng chất khác hơn ớt chuông xanh.
- Công dụng của Ớt chuông: tăng cường trao đổi chất, chất chống oxy hóa, ngừa ung thư, giảm đau, tăng cường miễn dịch. Ớt chuông vàng rất giàu carotenoid có thể giúp ngăn ngừa nếp nhăn và tăng cường lưu thông máu đến da của bạn, bảo vệ màng collagen và nuôi dưỡng da hiệu quả giúp bạn trông trẻ trung hơn
- Ớt chuông giúp kiểm soát tốt bệnh tiểu đường và lượng cholesterol, giúp chống lại các gốc tự do trong cơ thể và điều trị các bệnh tim mạch, viêm xương khớp... và cũng hỗ trợ hấp thu chất sắt. xem chi tiết tại đây...

Nếu vẫn còn thắc mắc hay có góp ý gì cho chúng tôi thì khách hàng hãy liên hệ theo thông tin dưới đây:
XEM CHI TIẾT
HÃY GỌI NGAY
0971 291 791 - 0908 796 292
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
Xem thêm các loại sản phẩm khác:
Vui lòng để lại tin nhắn nếu bạn không liên lạc được.
Chúng tôi sẽ hồi âm lại bạn sớm nhất khi có thể !
Chat qua Zalo/Viber/WhatsApp:
0971 291 791 - 0908 796 292