Post #56662 - 24/11/2022 01:18:37

Công dụng nệm đệm massage là gì

với 8 chế độ massage tự động tuỳ theo thị hiếu, sở hữu thể điều chỉnh tự động (Auto) mang những chức năng được lập trình sẵn, chúng ta chỉ điều chỉnh cường động mạnh yếu của đệm massage toàn thân. Giả dụ nệm massage Fomula 2000được chọn chế độ tùy chỉnh (Manual) chọn lựa trương trình massage mình thích nhất vả chỉ có việc tăng giảm cường độ massage mạnh suy giúp chúng ta sở hữu 1 thời gian thư giãn thả phanh nhất lúc tìm nệm massage Formula 2000.
Chế độ chỉnh giờ được lập trình sẵn với nệm massage Formular 2000 gồm 15 phút và 30 phút cho mỗi lần massage.
tham số kỹ thuật:

Điện nguồn: 12V , 3A
Trọng lượng: 5,5 kg
Kích thước trong: 170 x 5 x 60cm
Gia công Đài Loan
Bảo hành 12 tháng
Đặc tính:
Được thiết kế thuận lợi và dễ dùng.
dùng con chip sáng tạo và kiểm soát kỹ thuật bằng kĩ thuật số.
có đa số các chức năng massage rung động giúp tạo cho bạn cảm giác hoàn toàn mới.
có thể điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn
với 8 chế độ massage tự động tuỳ theo thị hiếu. Điều chỉnh nâng cao giảm mạnh yếu tùy thích (máy massage rất mạnh mẽ)
Nệm massage có 2 màu chọn lọc là nệm màu đen và nệm màu đỏ. Nệm massage Fomula 2000 với thể túa tấm vải bao ra và giặt giũ tiện lợi.

ĐẶC điểm đặc sắc

- sở hữu mẫu mã sáng tạo , trang nhã , nệm massage được đồ vật những quả cầu massage tần số cao giúp làm giảm đau nhức cơ thể , giảm bít tất tay, khó chịu, mỏi mệt, giúp thư giản thân thể và tâm trí 1 cách mau chóng.

Nệm massage toàn thân là gì?

Ghế massage toàn thân là 1 dạng thiết bị gia dụng bằng điện, khi người tiêu dùng ngồi hoặc nằm lên chiếc ghế thì nó sẽ tự động massage hầu hết thân thể trong khoảng phần cổ cho đến tận đầu gối.

Đệm massage toàn thân là cái máy massage có cơ năng hỗ giúp đỡ khách hàng nâng đỡ được phần cột sống lưng, đặc trưng đệm còn hỗ giúp đỡ giảm đi găng, stress, là một liều thuốc điều trị đắc lực những căn bệnh về xương khớp cho người cao tuổi, người đã với tuổi và người mang vấn đề về xương khớp.

có thể đề cập ra một đôi mẫu nệm massage toàn thân được vận dụng hơi đa dạng sở hữu phổ thông mục đích như: nệm sàn nhà, nệm ngủ, nệm ghế sofa, ghế tựa hay cả ghế trên xe ô tô,…

thảm massage toàn thân (hoặc đệm massage) đã được những công ty Y tế toàn cầu và đa dạng bác sĩ nức danh khuyên sử dụng. Được kiểu dáng để dành riêng cho các người mắc bệnh về xương khớp, tâm thần. Đặc biệt là các loại sản phẩm đệm massage với giá thành chẳng hề cao, vô cùng phù hợp sở hữu đa số các gia đình tại Việt Nam.