Post #40607 - 08/09/2021 06:39:11

Dell Vostro - Giải pháp cho mọi công việc của bạn

dell vostro chỉ 10 triệu liệu có dùng tốt?

Với hơn 3 thập kỷ tồn tại của mình, Dell sở hữu đa dạng dòng máy, thuộc nhiều phân khúc khác nhau. Trong đó, dòng máy phục vụ cho doanh nghiệp tầm trung chiếm được phần lớn thị phần và là một trong những lựa chọn của phần đông người dùng. 

Để có thể chiều lòng được nhóm khách hàng bình dân, Dell đã có một bài toán thông minh để giảm chi phí mà vẫn đảm bảo được các yếu tố: bền bỉ, cơ động, ứng dụng cao, cấu hình ổn định. Đó là sử dụng quy trình sản xuất hiện đại và chip vi xử lý thế hệ mới đến từ Intel. Giúp nâng hiệu năng tổng thể của máy, cung cấp các tính năng hiện đại, phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng và giải trí của người dùng trong tương lai. 

Vậy nên mặc dù chỉ ở mức giá bình dân nhưng Dell Vostro vẫn thừa sức làm hài lòng người dùng.

Những trải nghiệm tuyệt vời của Dell Vostro 

Đầu tiên, Vostro được thiết kế với đặc tính cơ động cao. Mỏng nhẹ chỉ dưới 2 kg. Đạt các chỉ tiêu về độ bền, khả năng làm việc trên nhiều địa hình và dưới các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Phù hợp với người dùng thường xuyên phải di chuyển. 

Thiết kế bàn phím và touchpad hợp lý, hỗ trợ tốt cho công việc soạn thảo. Ở phiên bản 15inch, máy được cung cấp thêm bàn phím số, phù hợp với các ngành kế toán, kho, nhập liệu. 

Màn hình tinh thể lỏng IPS, với độ phân giải FHD, hơn 2 triệu điểm ảnh. Dải màu đa dạng, độ tương phản tốt. Tấm nền chống lóa cho phép người dùng vẫn có thể làm việc dưới nguồn sáng trực tiếp. Với cấu tạo màn hình của mình, Dell Vostro đủ khả năng chiều lòng những tín đồ mê phim. 

Công nghệ bảo mật được hoàn thiện hơn các thế hệ trước, với phương pháp bảo mật SSO - tích hợp dấu vân tay chung với nút nguồn. Giúp người dùng khởi động máy chỉ trong 1 giây, hạn chế vấn đề quên hoặc bị đánh cắp mật khẩu. Đặc biệt hơn, ở một số phiên bản, Dell Vostro sử dụng camera chập, đảm bảo luôn tắt khi không sử dụng. Có thể nói, Vostro cung cấp giải pháp bảo mật khá toàn diện cho các doanh nghiệp. 

Cấu hình mạnh mẽ cùng các công nghệ tích hợp hiện đại nhờ sự xuất hiện của Ice Lake và Tiger Lake. Cho phép khả năng xử lý hình ảnh và tốc độ xung nhịp tăng gấp nhiều lần. Với card màn hình IRis Xe, bạn thậm chí có thể chơi được các tựa game AAA ở medium setting mà không cần nâng cấp thêm một GPU ngoài. 

Việc sử dụng ổ cứng SSD và Ram 4Gb cũng đem lại nhiều ưu thế hơn về tốc độ  xử lý dữ liệu và đa nhiệm của máy. 

Trên thực tế, Dell Vostro thừa sức giúp bạn giải quyết các công việc văn phòng, chỉnh sửa ảnh cơ bản và giải trí tầm trung. 

Với những sản phẩm giá rẻ, bạn nên đảm bảo mua hàng tại các địa chỉ uy tín như dellonline.vn để được đảm bảo về chất lượng, bảo hành và các lợi ích kèm theo. Dell Ecommerce cam kết chịu trách nhiệm trước xuất xứ sản phẩm. 

Tham khảo thêm các sản phẩm từ Dell tại: http://dellonline.vn