Post #37640 - 04/05/2021 08:46:24

đồng pi lên sàn . Một tỉnh Trung Quốc cấm đào tiền ảo để tiết kiệm năng lượng

 

Nội Mông dự kiến chặn đông đảo Công trình đào tiền ảo cũ và mới trước cuối tháng 4 trước sức ép đạt mục đích tiết kiệm năng lượng.

Đào tiền ảo đề nghị năng lực điện toán đồ sộ và tiêu tốn phổ quát năng lượng. Những khu vực như Nội Bông, Tứ Xuyên, Tân Cương thu hút giới đào tiền ảo do giá điện thấp. Trong khi ấy, Trung Quốc cam kết giới hạn cải thiện khí thải carbon trước năm 2030 và đạt carbon trung tính vào năm 2060.

đọc thêm : đồng pi lên sàn

tuy thế, trong 30 khu vực nằm trong Con số cường độ năng lượng và tiêu thụ năng lượng của Trung Quốc, Nội Mông là nơi duy nhất ko đạt mục đích năm 2019 và bị trung ương phê bình hồi tháng 9/2020. Tuần trước, tỉnh công bố kế hoạch ngừng hoạt động đào tiền ảo để tiết kiệm năng lượng và trưng cầu ý kiến công chúng tới hết ngày 3/3.

xem thêm : giá đồng pi

Theo Báo Bưu điện Hoa Nam buổi sáng, đây chỉ là hành động mang tính giấy tờ trước khi có thông tin chính thức và phổ quát khả năng sẽ được áp dụng, xét tới cam kết chống ô nhiễm và giảm khí thải carbon của cả nước. Cố gắng chặn đứng các đơn vị quản lý công nghiệp tiêu tốn năng lượng cứng cáp đổ gáo nước lã vào đam mê càng ngày càng to của giới đào Bitcoin. So với một năm trước, giá Bitcoin đã tăng cường trong khoảng hơn 8.500 đô la lên hơn 47.000 đô la.

Trung Quốc cấm đàm phán tiền ảo từ năm 2019 do lo ngại rủi ro tới thị trường tài chính, song vẫn cho phép đào tiền ảo.

xem thêm : sàn binance lừa đảo

 

Ủy ban canh tân và vững mạnh đất nước Trung Quốc vẫn chưa ban bố mục tiêu tiết kiệm năng lượng mới cho công đoạn 2021 – 2025. Tuy vậy, dự thảo của Ủy ban khu vực buộc phải giảm 3% cường độ năng lượng trong năm 2021 so với năm 2020, dừng tăng trưởng tiêu thụ năng lượng ở mức 1,9% cho Nội Mông. Các doanh nghiệp nhỏ dùng kỹ thuật lỗi thời trong lĩnh vực sắt, thép, than cốc, nhiệt điện than cũng phải đóng cửa trước cuối năm 2022. Bên cạnh đó, khu vực còn kiểm soát quy mô của các trọng điểm dữ liệu.

xem thêm : mua coin bằng thẻ tín dụng

Nội Mông thề tăng cường tỉ trọng năng lượng tái hiện trong danh mục năng lượng của tỉnh, với mục tiêu đạt công suất hơn 100 gigawatt vào năm 2025.