Post #46021 - 05/01/2022 01:50:57

Gối chống trào ngược Jan Kids tại Thạnh Phú

Mẹ phân vân không biết có nên sử dụng gối chống trào ngược cho bé sơ sinh nhà mình hay không khi có quá nhiều bài viết gây nhiễu loạn thông tin? Tham khảo qua bài viết này để biết ngay đáp án trả lời mẹ nhé.

 

Gối chống trào ngược được sự nhận định và đánh giá từ các chuyên gia là sản phẩm nên dành cho trẻ sơ sinh, không chỉ hữu ích riêng trong việc giảm thiểu trào ngược loại gối này còn giúp ích rất nhiều trong quá trình con phát triển. Điển hình như:

- Tập lẫy: Nằm sấp có rất nhiều tác động tích cực tới sự phát triển của trẻ. Khoảng 1 tiếng sau khi ăn, mẹ có thể cho bé tập nằm sấp trên gối để giúp cổ cứng cáp. Gối sẽ nâng đỡ cánh tay và vai của bé, không gây đau.

- Tập ngồi: Thiết kế ruột gối hình chữ C bao trọn cơ thể nhỏ bé của con cơ, tạo sự nâng đỡ hoàn hảo, giúp bé tập ngồi dễ dàng và an toàn hơn.

- Gối giúp nâng tầm nhìn của bé lên cao, mở rộng góc nhìn cho bé góc quan sát rộng, kích thích sự phát triển của trí não.

Các tính năng trên đang được tích hợp trong một em gối chống trào Jan Kids được phân phối chính hãng tại Việt Nam, thương hiệu gối này được sản xuất bởi Janice là đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm từng chinh phục tình thị trường khó tính nhất. Hiện nay, Jan Kids đang có 2 dòng gối chống trào kháng khuẩn kèm chống thấm hoặc kháng khuẩn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

goi-chong-trao-jan-kids-cun-xanh

Để mua gối chống trào ngược Jan Kids tại Thạnh Phú trẻ sơ sinh, bạn hãy liên hệ qua Hotline 0395.35.45.65 để được tư vấn đặt hàng nhanh chóng và giao hàng miễn phí nhanh chóng. Jan Kids rất hân hạnh khi nhận được sự tin tưởng từ quý khách hàng, đồng hàng bảo vệ bé trong suốt hành trình lớn khôn.