Post #28217 - 24/03/2020 05:39:26

Hệ thống quản lý khoá học moodle

hiện giờ, vì tình hình dịch covid mà học trò không thể đến trường, việc cho học sinh học từ xa rất quan trọng trong thời khắc này. Dịch bệnh diễn biến phức tạp bởi thế thời kì nghỉ học sở hữu lúc sẽ càng lâu hơn dự định, để tiếp tục duy trì việc học tập của học sinh qua các khoá học trực tuyến, và việc xếp đặt lịch học, lớp cho học trò, những bài giảng cũng trở nền phức tạp hơn. Hệ thống quản lý học tập moodle giúp cho thầy cô và nhà trường sở hữu thể bố trí các việc trên 1 phương pháp nhanh chóng.

sở hữu giao diện trực quan dễ tiêu dùng, thầy giáo chỉ mất một thời gian ngắn để làm cho quen và mang thể dùng thuần thục. Do giao diện ngoại hình sử dụng thuần tuý nên thầy giáo mang thể tự cài và nâng cấp moodle. Với các ngoại hình dựa trên nền những module nên moodle cho phép chỉnh sửa giao diện bằng cách thức tiêu dùng những theme với trước hoặc tạo thêm 1 theme mới cho riêng mình 1 cách thuận tiện . Do là mã nguồn mở được đưa ra công khai do vậy sở hữu thể thiết lập lại hệ thống để phù hợp hơn với bắt buộc của người mua.

vì sao hệ thống moodle MLS là rẻ nhất trên thế giời?

có lượng người tiêu dùng hệ thống lên tới 68 triệu người, moodle đem đến hệ thống quản lý học tập được tiêu dùng nhiều nhất tới những công ty thuộc mọi đối tượng, hiện tại đang được dùng phổ thông trên toàn thế giới và đang là một trong những hệ thống rẻ nhất được tin tiêu dùng bây giờ, vì những tính năng nổi trội, cung cấp giao diện thân thiện cho quý khách, dễ dàng tiêu dùng, cấu hình với thể tuỳ biến cởi mở, giàu tính năng hỗ trợ.

một số câu hỏi thượng gặp về moodle

1. Là mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí.

Bản thân moodle LMS là miễn phí cho phép khách hàng và các doanh nghiệp tự cho chạy, san sớt, nghiên cứu và sửa đổi phần mềm để phục vụ nhu cầu tiêu dùng. Điều này thuận tiền cho việc vận hành tiện dụng, linh hoạt mang thuộc tính công việc của mình.

hai. Moodle được tương trợ bởi một cùng đồng thế giới.

một trong những lý do làm cho moodle là hệ thống phải chăng nhất trong thời khắc ngày nay bởi vì nó được tương trợ bởi 1 cùng đồng to trên thế giới. Mã nguồn mở cho phép quý khách mang thể theo dõi được sự đổi thay của nó. Những nhà phát triển trên toàn cầu mang thể truy vấn cập và sửa đổi để nó được bảo mật an toàn hơn và giúp nâng cao trải nghiệm các bạn phải chăng hơn. Được sự tương trợ mang cả một cùng đồng to tương tự thì việc tham khảo trên các diễn đàn chung là một trong những lợi ích mà moodle mang đến cho bạn.

3. Hệ thống moodle linh hoạt, giàu tính năng, cấu hình tuỳ biến linh động.

Ngoài việc được tiêu dùng mã nguồn mở và miễn phí ra thì moodle còn sản xuất phổ thông tính năng để tuỳ chỉnh cấu hình sao cho thích hợp sở hữu công việc quản lý của mình, sở hữu hàng trăm plugin moodle sở hữu thể cho phép bạn lựa chọn. Những plugin này còn được thiết kế từ rộng rãi quý khách thế giới giúp bạn sở hữu thể sức sáng tạo và trải nghiệm của bạn cũng sẽ phải chăng hơn.

Tại Việt Nam, Moodle hiện là một trong các hệ thống điều hành đào tạo thông dụng nhất. Cùng đồng Moodle đã được có mặt trên thị trường đầu tháng 5 năm 2005 có mục đích vun đắp phiên bản tiếng Việt và hỗ trợ trong việc khai triển Moodle. Phổ thông trường đại học, tổchức, tư nhân ở Việt Nam đã tiêu dùng Moodle trong những hoạt động của mình. Tính tới tháng 07 năm 2011, Việt nam đã mang tổng số 227 website đã đăng ký nằm trong top 10 website tiêu dùng nền móng moodle mang số người tiêu dùng đa dạng nhất trên thế giới với 573.752 người tiêu dùng tại 132 khóa học. Ngoài ra còn phổ biến website khác được đăng ký dưới những tên miền của nước ngoài chứng tỏ sức to mạnh của cộng đồng Moodle Việt Nam. Hứa một sự lớn mạnh mạnh mẽ cho “giáo dục điện tử’ nước ta trong