Joined: 10/02/2022

Post #50276 - 14/05/2022 01:17:36

Hiệu quả của căng da mặt là gì?

Hiệu quả của căng da mặt bằng chỉ

Hiệu quả của căng da mặt bằng chỉ: Theo thời kì, trên khuôn mặt chúng ta dần có tín hiệu lão hóa. Làn da lỏng lẻo, vùng da cằm và quai hàm bị chảy xệ có thể bắt đầu xuất hiện từ tuổi 40. bên cạnh đó, kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến có nhiều cách thức giúp bạn trông trẻ hơn. 1 Trong số đấy là kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ.


>>>>>> 3 ĐIỀU cần biết về căng da mặtcăn nguyên khiến hàm bị xệ thường do những sợi elastin và collagen phung phí dần khiến cho cấu trúc da phát triển thành lỏng lẻo, kém đàn hồi. Mô mỡ từ vùng má khởi đầu bị xệ xuống bởi ảnh hưởng của trọng lực và những cử động mặt lặp đi lặp lại tạo nên những nếp nhăn khiến da bị lõm xuống. Mất đi độ đàn hồi làm cho da vùng trán và thái dương bị chùng xuống và hẹp lại, phần da từ má trở xuống đặc thù là vùng cằm bị chảy xệ, khiến hàm phát triển thành lớn hơn khiến cho bạn trông già đi.

Hiệu quả căng da mặt bằng chỉ sợi PDO là gì?

khoa học căng da mặt bằng chỉ là cách thức sử dụng một loạt các vi sợi đặt tại các khu vực cụ thể trên khuôn mặt để nâng chân mày, nâng da bị chảy xệ trên má, làm thon thả gọn khuôn hàm, giúp bạn có được khuân mặt v-line và dòng bỏ bớt cằm ngấn mỡ.

Vi sợi được sử dụng trong cách thức này mang lại hiệu quả tối ưu lúc được đặt bên dưới da hướng vào mô nâng cao sinh da mới. Khi được đặt ở vị trí này, những vi sợi cũng sẽ giúp kích thích collagen và làm săn chắc da.

Sợi PDO được khiến cho bằng polydioxanone và tự tiêu hủy trong khoảng 6-8 tháng với 100% vật liệu sinh học cân xứng với thân thể người, dễ thu nhận mà từ lâu đã được sử dụng để làm chỉ khâu y tế.


>>>>> thẩm mỹ viện uy tín căng da mặt công nghệ caoCách thức căng da mặt bằng chỉ sợi PDO sẽ có 2 ưu thế nổi bật sau:

mang đến tác dụng nâng hàm tức tốc mà không để lại bất kỳ dấu vết nào. Tác dụng nâng mặt sẽ vẫn cải thiện chỉ mất khoảng từ 2-6 tháng lúc collagen mới lớn mạnh, giúp nâng các bộ phận trên mặt và khiến da căng mịn hơn;
Giúp trẻ hóa khuôn mặt dần dần và tự nhiên: tái hấp thu những thành phần từ các vi sợi giúp da tăng cường collagen bỗng dưng, Vì thế tiếp diễn phục hồi các điểm được điều trị trên khuôn mặt.

cách thức căng da mặt bằng chỉ sẽ duy trì hiệu quả trong vòng 15-18 tháng (một số người có thể kéo dài tới 3 năm). Thời gian sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ tuổi của từng người tại thời điểm tiếp thụ điều trị, cấu tạo da, mức độ lão hóa và số lượng những vi sợi được dùng.

Căng chỉ da mặt là tuyển lựa tuyệt vời cho những người trong tuổi từ 30 tới 60, khi đã xuất hiện tín hiệu lão hóa nhưng collagen dự trữ vẫn đủ để bình phục. Các người trẻ muốn cải thiện đường nét trên khuôn mặt hoặc có đặc điểm trên mặt không đối xứng cũng có thể chọn lựa cách điều trị này.

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ?

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ nhìn chung chỉ cần thực hiện thao tác cấy vi sợi dưới da để làm căng da. Trước khi đưa vi sợi vào da, thầy thuốc làm dấu để xác định điểm thích hợp cấy chỉ vào, hướng khâu và điểm cắt chỉ. Tùy thuộc vào chiếc sợi (ví dụ sợi một hướng hoặc 2 hướng) mà điểm cấy và điểm cắt sẽ khác nhau.

>>>> ĐỌc thêm về hiệu quả của căng da mặt

Design by Giá rẻ 24h.