Post #59393 - 18/01/2023 02:05:49

Khi dùng phấn mắt cần lưu ý

một. Phấn nền dạng lỏng

sử dụng phấn nền dạng lỏng làm cho lớp lót mang hại phổ thông hơn lợi. Phấn mắt dạng lỏng dính vào chỗ nếp gấp và làm cho da bạn già đi, làm cho mí mắt trông mỏi mệt. Nếp gấp mắt cũng bị tối đi và dày lên, trông ko đẹp. Tốt hơn là bạn nên dùng phấn nền dạng bột trước lúc đánh phấn mắt.

hai. Tiêu dùng tông màu đậm và chói

các tông màu sặc sỡ như màu vàng, xanh đậm, hay neon chỉ phù hợp cho những bữa tiệc vui nhộn hay tiệc hóa trang. Với thời trang điểm trang thông thường, hoặc trang điểm hẹn hò, bạn nên chọn tông màu trầm ấm nhưng gợi cảm.

3. Phấn mắt cùng tông sở hữu màu mắt

Đây là một nguyên tắc quan trọng Anh chị gái cần ghi nhớ. Phấn mắt màu xanh cobalt cứng cáp sẽ khiến cho mất đi vẻ đẹp của đôi mắt màu xanh da trời. Thay vào đó, bạn nên sử dụng eyeliner màu xanh navy. Như vậy, mang đôi mắt nâu, bạn mang thể chọn phấn mắt màu nâu ánh nhũ (nhưng tông màu không được giống nhau hoàn toàn).

6 lỗi dùng phấn mắt bạn nên tránh

"Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn", bởi vậy, bạn ko nên trang điểm 1 cách sơ sài hoặc phá vỡ vạc luật lệ.

4. Tán phấn mắt quá đậm

Ngay cả khi muốn trang điểm đậm, bạn cũng nên chọn những tông màu nhẹ. Pha trộn màu là cách để bạn với được đôi mắt ấn tượng nhưng ko quá dữ dằn như các người chiếc trên sàn catwalk.

>>> Xem thêm: https://seoulacademy.edu.vn/hoc-nghe-tham-my-hai-phong

5. Bỏ qua bước kẻ mắt

Dù phấn mắt của bạn sở hữu thấp và sáng như thế nào thì vẫn đòi hỏi phải sở hữu kẻ mắt để tạo sự tinh tế cho mắt. Mang thể bạn nghĩ bỏ qua bước kẻ mắt là quyết định đúng đắn vì bạn rất sợ phải kẻ mắt, điều ấy là không đúng. Hãy tậu tậu một cây kẻ mắt nước phải chăng hơn và nỗ lực tập tành, vì 1 đường kẻ mắt đáng yêu tạo điều kiện cho mắt bạn trông sống động hơn đa số.

6. Không quan tâm đến màu son và trang phục

Để khiến nổi bật đôi mắt, hãy dùng phấn mắt sở hữu tông màu tối hơn màu môi, hoặc ví như bạn muốn điểm nổi bật phải ở đôi mắt đậm, sắc sảo, thì những phần còn lại trên khuôn mặt nên trang điểm nhẹ nhõm. Bên cạnh đó, cũng cần phải chú ý tới màu da của bạn, hạn chế các màu sắc tương phản và không hợp có da.

trang phục và màu mắt cũng cần với sự tương đồng. Ví như trang điểm mắt lộng lẫy thì ko nên phối hợp sở hữu váy áo đơn thuần, trông bạn sẽ giống như đang đi tới một sự kiện thường nhật.