Post #37341 - 15/04/2021 04:44:19

Khoá đào tạo dán phim cách nhiệt

Bất kì ai cũng mong muốn bản thân có một "cái nghề" cho mình để phát triển sự nghiệp cũng như cải thiện đời sống cho bản thân. Học nghề về lĩnh vực xe hơi ô tô nói chung, học nghề dán cách nhiệt ô tô nói riêng là một sự đầu tư cho tương lai. Với xu thế của sự phát triển ngành công nghiệp ô tô và số lượng ô tô của Việt Nam ngày càng tăng lên nhanh chóng thì khi các bạn có tay nghề về dán cách nhiệt xe hơi nó sẽ giúp cho các bạn có một nghề để kiếm tiền và ngoài ra nếu các bạn tự mở trung tâm kinh doanh riêng về lĩnh vực dán phim cách nhiệt ô tô thì có thể khởi nghiệp và làm giàu từ chính nghề dám phim cách nhiệt cho ô tô của các bạn.

Để cải thiện thu nhập và có công việc ổn định, tại sao lại không bắt đầu để trở thành thợ dán phim cách nhiệt ô tô chuyên nghiệp? Hãy đến Nanofilm ghi danh và trải nghiệm. Nanofilm nhận đào tạo dán phim cách nhiệt xe hơi ô tô tại tphcm, dưới sự giảng dạy của chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao, được thực hành ngay sau mỗi bài học, đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và nâng cao tay nghề, mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho học viên. Học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm để thực hiện thành thạo các thao tác liên quan về nghề dán phim cách nhiệt cho xe hơi, mang đến kỹ năng cũng như nâng cao tay nghề cho học viên, cam kết "bao ra tay nghề", đảm bảo cơ hội việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.

** Quyền lợi khóa học:
- Nắm vững các kiến thức về các loại phim dán cách nhiệt
- Am hiểu về kỹ năng dán phim cách nhiệt chuyên nghiệp
- Giải thích và thực hành quy trình tháo, dán phim cách nhiệt ô tô
- Đảm bảo bao ra tay nghề cho học viên
- Môi trường năng động và chuyên nghiệp, tiếp cận, thực hành với các công nghệ, máy móc hiện đại.

** Chưong trình của khóa đào tạo:

- Lý thuyết: Giới thiệu về tính năng, tác dụng và tầm quan trọng của việc Lắp đặt phim cách nhiệt cho xe hơi.

- Thực hành: Hướng dẫn các thao tác cắt, dán phim cách nhiệt cơ bản, thực hành và luyện tập các thao tác cắt, dán phim cách nhiệt trên kính xe ô tô cho đến khi thành thạo và nhuần nhuyễn. Ở mức độ nâng cao, các chuyên viên kỹ thuật sẽ truyền đạt cho học viên cách xử lý một số tình huống phức tạp nhằm mang lại kết quả tốt nhất trong quá trình hoàn thiện lắp đặt phim cách nhiệt.

- Kiểm tra: Xử lý tình huống và khả năng thực hành lắp đặt phim trên xe ô tô của khách hàng.

- Kết thúc: Chuyên viên kỹ thuật nhận xét về chuyên môn của từng học viên, nêu giải pháp xử lý các thiếu sót, lỗi (nếu có) về cả lý thuyết lẫn thực hành để học viên rút kinh nghiệm, nâng cao trình độ của mình.

Liên hệ 093 111 9529 - Nanofilm