Post #19196 - 05/01/2018 03:31:06

Kiểm định an toàn hệ thống điện -- Việc làm rất cần thiết !

Trong cuộc sống của chúng ta, điện năng có vai trò rất quan trọng. Hệ thống điện động lực truyền tải nguồn điện đến các hộ, các phụ tải tiêu thụ điện. Biến năng lượng điện thành các dạng năng lượng khác như cơ năng, nhiệt năng để phục vụ mục đích của người sử dụng.

Nguồn điện tiềm ẩn nhiều nguy cơ hết sức nguy hiểm, có thể gây ra tai nạn nghiêm trọng nếu như không được kiểm tra thường xuyên. Để tránh những rủi ro không đáng có xảy ra với hệ thống điện, Kiểm định hệ thống điện theo đúng quy chuẩn an toàn khi sử dụng điện sẽ giúp chúng ta hạn chế những tác nhân gây ra tai nạn.

Kiểm định hệ thống điện là việc đánh giá các thiết bị theo yêu cầu kỹ thuật an toàn, đảm bảo các dụng cụ, thiết bị điện đảm bảo an toàn trước khi đưa vào sử dụng và trong quá trình sử dụng, vận hành trên cơ sở các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật tương ứng.

Căn cứ Thông tư 33/2015/BCT ngày 27/10/2017 Quy định về kiểm định an toàn kỹ thuật các dụng cụ, thiết bị điện; quy định: các tổ chức, cá nhân sử dụng, vận hành các thiết bị, dụng cụ điện phải kiểm định an toàn kỹ thuật.

Các tổ chức này phải đăng ký kiểm định trước khi đưa vào sử dụng, vận hành với các dụng cụ, thiết bị mới.  Kiểm định định kỳ theo quy định và kiểm định bất thường ngay khi vừa xảy ra tai nạn hoặc sự cố bất thường. Và được kiểm định bởi tổ chức kiểm định được Bộ Công Thương chỉ định đủ năng lực thực hiện.

Ngày 12 tháng 9 năm 2017, Bộ Công Thương ra giấy chứng nhận số 3509/GCNHĐKĐ-BCT, theo đó Công ty CP Chứng nhận và Kiểm định Vinacontrol thực hiện kiểm định an toàn kỹ thuật các thiết bị, dụng cụ điện làm việc ở môi trường không nguy hiểm về khí cháy và bụi nổ, có cấp điện áp từ 01 đến 35kV, cụ thể như sau:

-        Cầu dao cách ly, cầu dao tiếp địa;

-        Sào cách điện;

-        Cáp điện;

-        Máy cắt;

-        Máy biến áp

-        Chống sét van;

Quý khách hàng cần thêm thông tin hoặc có nhu cầu thực hiện, vui lòng liên hệ:

Phone: 0968 044 429

Mail: [email protected]

Skype: nina.my100

** Các lí do quý khách hàng nên chọn Dịch vụ của Vinacontrol CE:

  • Uy tín và chất lượng;
  • Chi phí phù hợp;
  • Đội ngũ chuyên gia, giảng viên đào tạo với kỹ năng chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong ngành;
  • Ngoài ra, VNCE còn cung cấp các dịch vụ khác như: Kiểm định an toàn máy móc thiết bị; Chứng nhận hệ thống:  ISO 9001, ISO 14001,…; Chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn, hợp quy; Đo kiểm môi trường lao động - Quan trắc môi trường xung quanh; Huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động;
  • Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng cùng lúc nhiều dịch vụ khi chỉ cần hợp tác với VNCE.


Vinacontrol CE  cam kết và nỗ lực mang tới sự thỏa mãn với tinh thần khách quan, hỗ trợ và đồng hành cùng Sứ mệnh mang đến thành công cho Quý khách hàng !