Joined: 12/03/2022

Post #66552 - 16/05/2023 10:58:00

Lựa chọn nơi nào để nâng mũi s line ở hà nội

Hình như em bị thao túng tâm lý rồi hay sao ấy Bệnh viện. Em đi tìm hiểu nâng mũi s line ở hà nội mà toàn thấy đề xuất những chỗ nâng mũi ở Tp. HCM thôi. Đặc biệt là Bệnh viện của mình đó em thấy chị em nhắc đến nhiều lắm. Em nghĩ chắc đó là tín hiệu vũ trụ gửi cho em rồi em phải bay vào Tp. HCM để thực hiện nâng mũi S Line thôi. Nhưng mà thực hiện nâng mũi xong có được về ngay trong ngày không Bệnh viện? Với lại em đi máy bay về Hà Nội liền thì có ảnh hưởng gì không? Mong là Bệnh viện phản hồi sớm cho em để em còn chuẩn bị. (Kim Duyên – Hà Nội)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: nâng mũi s line giá rẻ

Tham khảo thông tin về địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại đây: thẩm mỹ viện ngô mộng hùng có tốt không

Xem ngay đánh giá của khách hàng về bác sĩ thẩm mỹ được yêu thích tin tưởng lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại: review bác sĩ ngô mộng hùng

Joined: 26/11/2022

Post #66669 - 18/05/2023 11:36:54

Re: Lựa chọn nơi nào để nâng mũi s line ở hà nội

Chào chị Kim Duyên,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đầu tiên cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn và gửi câu hỏi tư vấn nâng mũi về cho Bệnh viện, thay vì các cơ sở nâng mũi S Line ở Hà Nội. Thời gian thực hiện nâng mũi S Line ở Bệnh viện thường diễn ra trong khoảng 45 phút. Nên chị Duyên có thể đến tư vấn, thực hiện và ra về ngay trong ngày. Tuy nhiên, sau khi vừa nâng mũi xong thì trạng thái của mũi và sức khỏe của chị chưa ổn định, nếu chị di chuyển bằng máy bay về liền trong ngày ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ sau này. Do đó, sau khi nâng mũi chúng tôi khuyên mình nên nghỉ ngơi 1 đêm và qua hôm sau thì có thể đi máy bay về chị nhé.

[​IMG]

Ngoài ra, trong tháng này ở Bệnh viện dịch vụ nâng mũi S Line còn có mức giá ưu đãi hấp dẫn, trọn gói chỉ còn 45 triệu đồng, giá gốc niêm yết là 60 triệu. Mức giá này so với một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác có thể giúp chị Duyên tiết kiệm được chi phí nhiều hơn. Tuy nhiên, chương trình chỉ áp dụng với số lượng có hạn. Để không bỏ lỡ thì chị Duyên có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 093.300.1.300 để đăng ký giữ suất ưu đãi cho mình trước. Rồi sau đó đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh nâng mũi với giá ưu đãi nhé.

Cảm ơn chị và hẹn gặp lại chị trong thời gian sớm nhất!

>>> THAM KHẢO THÊM: Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sửa mũi đẹp không

Joined: 10/02/2022

Post #67321 - 26/05/2023 03:53:10

Re: Lựa chọn nơi nào để nâng mũi s line ở hà nội

Vì lẽ đó, khi có nhu cầu tiến hành nâng mũi S line ở Hà Nội, các chị em cần chú ý chọn cho mình 1 địa chỉ phẫu thuật uy tín,đáng tin cậy. Đảm bảo được các yếu tố:

Đội ngũ nhân lực: Phải có Bác sĩ, y tá giỏi có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế.

Kỹ thuật nâng mũi S line: Nơi đó phải được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại. Sụn nhân tạo sử dụng trong phẫu thuật phải có chất lượng tốt và nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Được cấp giấy phép hoạt động: Địa chỉ thẩm mỹ mà các chị em chọn lựa phải được các cơ quan ban ngành có liên quan cấp giấy phép hoạt động.

Đọc thêm một số thông tin:

- bệnh viện Ngô Mộng Hùng đánh giá mấy sao trong ngành thẩm mỹ?

- Sự thật về câu chuyện bác sĩ Ngô Mộng Hùng lừa đảo

- Giải đáp cho bạn nâng mũi mấy ngày cắt chỉ và hiệu quả nâng mũi giữ được bao lâu


Design by Giá rẻ 24h.