Post #43535 - 16/11/2021 10:26:41

Một trợ lý kỹ thuật số có thể giúp bạn sống một cuộc sống lành mạnh hơn?

Có một công cụ không thể trong nhà của bạn có thể giúp bạn khỏe mạnh hơn - loa thông minh của bạn.

Nếu bạn có một trợ lý giọng nói trong nhà của bạn, bạn sử dụng nó để làm gì? Chơi nhạc? Nhận được báo cáo thời tiết hôm nay? Còn việc xây dựng thói quen lành mạnh hơn thì sao?

"Trợ lý giọng nói có thể là một công cụ hữu ích trong việc cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn, cho dù đó là tập thể dục nhiều hơn hoặc theo dõi các số liệu sức khỏe", Tiến sĩ Grace Guerrier

Đặt mục tiêu sức khỏe

Trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm sức khỏe tốt hơn, hãy bắt đầu bằng cách suy nghĩ về những điều bạn muốn đạt được.

"Bước đầu tiên khi nói đến việc sống một cuộc sống lành mạnh hơn là tạo ra một mục tiêu cho chính mình, như đi bộ một số bước nhất định hoặc rút phích cắm vào một thời điểm nhất định mỗi đêm", tiến sĩ Guerrier nói. Thiết bị của bạn có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu sức khỏe như:

  • Theo dõi tập luyện
  • Gắn bó với ngân sách calo
  • Tìm kiếm thông tin dinh dưỡng
  • Theo dõi cân nặng, các số liệu thống kê khác

Sau khi bạn đặt mục tiêu sức khỏe, hãy gọi trợ lý giọng nói của bạn để bắt tay vào hành trình sức khỏe của bạn.

Xem thêm: chợ thuốc hapulico

Khỏe mạnh hơn? Có một ứng dụng cho điều đó

Đạt được mục tiêu sức khỏe của bạn sẽ dễ dàng hơn khi bạn có một đối tác. Trợ lý giọng nói của bạn có thể là đối tác của bạn, giúp bạn đi đúng hướng và khuyến khích bạn trên đường đi. Sử dụng nó để:

Giảm căng thẳng. Trợ lý kỹ thuật số của bạn có nhiều công cụ khác nhau để giúp bạn thư giãn - từ thiền định có hướng dẫn và âm nhạc nhẹ nhàng đến những lời khuyến khích. "Phát triển một tâm trí khỏe mạnh cũng quan trọng như một cơ thể khỏe mạnh", tiến sĩ Guerrier nói. Tìm một cái gì đó bạn thích lắng nghe và bắt đầu cảm thấy bình tĩnh hơn.

Di chuyển đi. Bạn muốn tập luyện toàn thân với tạ? Hoặc có thể yoga là tốc độ của bạn nhiều hơn. Bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm, thiết bị của bạn có thể giúp bạn tìm thấy nó. Và nếu bạn chỉ muốn đứng dậy và di chuyển, hãy đặt lời nhắc để ra khỏi ghế dài hoặc tránh xa bàn làm việc. "Di chuyển, thậm chí trong vài phút mỗi ngày, giúp giảm huyết áp và cải thiện sức khỏe tim mạch", tiến sĩ Guerrier nói. Tiền thưởng: Bạn thậm chí có thể giảm một vài pound.

Tìm một công thức lành mạnh. Có lẽ bạn đang bối rối về những gì để làm cho bữa tối hoặc tìm kiếm một cái gì đó để làm với chard Thụy Sĩ héo trong tủ lạnh. Thiết bị của bạn có thể tiết kiệm trong ngày. Duyệt công thức nấu ăn để lấy cảm hứng hoặc tìm kiếm một cái gì đó cụ thể. Các mục đạt đến giới hạn calo nhất định. Món tráng miệng không chứa gluten. Đồ ăn nhẹ chứa đầy chất xơ. Khi bạn có một công thức, hãy sử dụng thiết bị của bạn để thêm các thành phần vào danh sách mua sắm của bạn.

Quản lý các cuộc hẹn của bác sĩ. Tính năng lịch của trợ lý của bạn có thể theo dõi các cuộc hẹn y tế của mọi người. Một số thiết bị thậm chí sẽ đồng bộ hóa các cuộc hẹn với lịch điện thoại của bạn. Có toa thuốc không? Đặt lời nhắc để cho bạn biết khi nào đến hạn nạp lại hoặc gia hạn. Bạn cần gọi cho nhà cung cấp của bạn? Thực hiện cuộc gọi điện thoại với thiết bị của bạn để lên lịch hẹn hoặc đặt câu hỏi.

Xem thêm: giá thuốc hapu

Nghỉ ngơi tốt hơn. Loa thông minh của bạn cung cấp một vài vũ khí bí mật để giúp bạn có một đêm yên tĩnh hơn. Sử dụng nó để thư giãn trước khi đi ngủ, ngủ nhanh hơn và thậm chí bật hệ thống an ninh gia đình. Nếu bạn chưa có, hãy di chuyển thiết bị của bạn vào phòng ngủ của bạn. Sau đó, yêu cầu nó giúp bạn tạo ra một thói quen đi ngủ. Thói quen đi ngủ có thể bao gồm:

  • Tắt đèn
  • Đặt báo thức
  • Chơi nhạc thư giãn trên bộ hẹn giờ
  • Đọc sách nói

Các bước nhỏ dẫn đến tiến bộ lớn

Tạo ra những thói quen lành mạnh hơn có thể cảm thấy khó khăn lúc đầu. Nhưng với sự giúp đỡ của trợ lý giọng nói, bạn có thể giúp bạn dễ dàng đạt được các mục tiêu mà bạn đã đặt ra cho chính mình. Có thể bạn muốn đi bộ 20 phút mỗi ngày, hạn chế mang đi hoặc thử một bữa ăn lành mạnh mới mỗi tuần. Bất kỳ điều chỉnh nhỏ nào trong số này đối với thói quen của bạn - và những điều khoản khác - có thể mang lại kết quả lớn.

"Những thay đổi thói quen nhỏ đó sẽ sớm trở thành một thói quen trong lối sống lành mạnh mới của bạn mà bạn có thể xây dựng để tạo ra những thay đổi lớn hơn", tiến sĩ Guerrier nói.

Và nếu bạn gặp phải một vài rào cản trên đường đi, Tiến sĩ Guerrier đưa ra lời khuyên này: "Hãy tử tế với chính mình khi bạn di chuyển trên con đường để có sức khỏe tốt hơn. Sức khỏe là một hành trình, và bạn sẽ không đến đó qua đêm."

Xem thêm: nha thuoc long châu