Post #25869 - 30/09/2019 06:32:37

Nâng mũi bao lâu thì đẹp? Cách chăm sóc mũi sau khi sửa

Sau khi phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ, mũi hết sưng, hết bầm và ổn định có nghĩa là mũi đang dần hồi phục. Tuy nhiên, nâng mũi bao lâu thì đẹp? vẫn là băn khoăn, thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp?

Sưng, bầm tím, phù nề vùng mô nơi phẫu thuật là những hiện tượng hết sức bình thường của bất kì một cuộc phẫu thuật nào, dù là tiểu phẫu, trung phẫu hay đại phẫu. Phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ cũng không phải là ngoại lệ.

Nâng mũi mặc dù chỉ là một tiểu phẫu nhưng vẫn có hiện tượng sưng nhẹ, bầm tím trong 3-5 ngày đầu. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ khỏi dần trong những ngày tiếp theo, đối với những người có cơ địa lành.

Tìm hiểu thêm: Nâng mũi kiêng quan hệ bao lâu: https://benhvienthammykangnam.vn/tham-my-mui/nang-mui-co-quan-he-duoc-khong/

 

Nâng mũi bao lâu thì đẹp? Theo các chuyên gia thẩm mỹ, sau khi nâng mũi, lúc đầu mũi sẽ bị bầm, sưng nền, form mũi chưa vào dáng nên trông sẽ chưa được đẹp, thế nhưng sau khi cắt chỉ, mũi bớt sưng nề. Với những người có cơ địa lành, thông thường khoảng 1 tháng sau thẩm mỹ, mũi sẽ ổn định, hài hòa và đẹp tự nhiên, còn với những người có cơ địa dữ thì thời gian phục hồi có thể lâu hơn.

Các chuyên gia cũng nhấn mạnh, nâng mũi bao lâu thì đẹp? Không phải là vấn đề quan trọng, mà quan trọng chính là hình dáng mũi có đẹp dần lên không và có giữ được nét hài hòa tự nhiên với hiệu quả duy trì dài lâu hay không? Nếu mũi gặp phải hiện tượng sưng nề, phù cứng kéo dài, cách tốt nhất bạn nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám và xử lý kịp thời.

Chăm sóc sau khi nâng mũi

Để mũi nhanh hồi phục và sớm đẹp tự nhiên nhất, bạn cần thực hiện những lưu ý dưới đây:

  • Sử dụng thuốc bôi và uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.
  • Nên giữ vết thương khô, chỉ nên lau mặt bằng khăn ướt, tuyệt nhiên trong vài ngày đầu không nên rửa mặt bằng nước.
  • Trong vòng 48-72 giờ đầu, bạn nên nằm đầu cao 45 độ và chườm lạnh để giảm sưng nề sau mổ.
  • Thường xuyên chiếu đèn hồng ngoại mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 15 phút để vùng phẫu thuật nhanh hết sưng nề, kích thích tái tạo collagen, đồng thời làm lành vết thương.
  • Hạn chế vận động mạnh, chạm mạnh vào vùng mũi.
  • Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ. Cắt chỉ sau 7-10 ngày.

Đọc thêm bài viết phân tích về cách chăm sóc sau nâng mũi: https://benhvienthammykangnam.vn/tham-my-mui/cham-soc-sau-nang-mui/

Địa chỉ nâng mũi s line đẹp tại Hà Nội

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ uy tín được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động. Đặc biệt, với phương pháp nâng mũi Sline, sẽ giúp mang tới dáng mũi cao, thon gọn, đẹp tự nhiên; khắc phục tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi; hạn chế thấp nhất trường hợp dị ứng với chất liệu, kích thích tăng sinh phục hồi mô vùng bóc tách phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng và đặc biệt duy trì kết quả lâu dài.

Trên đây là mọi giải đáp cho câu hỏi Nâng mũi bao lâu thì đẹp? cũng như cách chăm sóc mũi sau khi chỉnh hình. Nếu bạn còn thắc mắc gì, thì có thể liên hệ tới tổng đài 02473006466 hoặc đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí. Chúc bạn thành công và sớm sở hữu cho mình dáng mũi S Line đẹp!