Post #41805 - 13/10/2021 01:56:54

Những tips giúp áo len của các bạn nam auto đẹp & bền  

 

 

Nếu bạn muốn thì phải đọc ngay “Tips Bảo Quản Áo Len Siêu Bền Bấp Chấp Năm Tháng” dưới đây.
Vốn là item được “chiều chuộng” vào những ngày mùa đông, nên nhắc đến là lòng tự dưng ấm. Nhưng liệu bạn đã biết cách thức bảo quản loại y phục “khó tính” này chưa, đọc ngay đi nào:

 

 

 

 

 


 

 


KHÔNG PHƠI ÁO LEN NAM DƯỚI NẮNG


Vốn chất liệu có độ dày lớn nên nhiều khi các bạn chỉ mong rằng có nắng thật to là phơi ngay em dày xụ trực tiếp dưới nắng rồi. Xoá ngay cách thức này nha và hãy mắc áo vào móc chiều kiểu gập đôi áo lại, chọn khu vực có gió tốt để phơi. Tránh ảnh hưởng tới việc bạc màu, và nếu nắng quá to sẽ làm sợi len bị bai, cứng khiến mất đi độ mềm mại vốn có của áo.
LÀM SẠCH THEO VÙNG CỦA ÁO LEN


Thay vì giặt cả món đồ len luôn, bạn nên làm sạch một số vùng dễ bị bẩn như cổ áo, nách, khuỷu tay để giãn những lần giữa những lần giặt và tăng tuổi thọ của len. Một miếng vải cotton mềm nhúng nước hoặc dung dịch làm sạch chuyên dụng sẽ là lý tưởng nhất. Bạn không nên vò mạnh phần len bị bẩn vì nó có thể làm vải bị xù lông và nhem nhuốc hơn.
GẤP ÁO LEN ĐÚNG CÁCH ĐỂ BẢO QUẢN TỐT HƠN.
Việc treo áo len có thể khiến chúng bị căng và tạo ra những sự va chạm xấu xí với móc treo. Thay vì tần tiện được vài phút, hãy cẩn thận gấp chúng lại để làm rộng không gian và giảm các nếp nhăn trên bề mặt áo.Cách làm: Đặt úp mặt áo len xuống, sau đó, gấp phần cánh tay theo chiều ngang và chú ý gập đôi chiều dài mỗi cánh tay áo, sao cho mỗi phần cánh tay đều ở một nửa bên áo và gặp nhau ở phần trung tâm. và rồi, gập nốt phần thân áo còn lại và để ngửa lên.