Post #29018 - 22/05/2020 03:51:55

Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng tấm ốp tường nano.

Trong không gian nội thất hiện nay, có rất nhiều  nhà sử dụng loại tấm ốp tường nano cao cấp. Dòng sản phẩm này đặc biệt hiệu quả bởi chúng mang lại nét đẹp hấp dẫn, độc đáo, và đẳng cấp. Tấm ốp nano được làm từ chất liệu nhựa PVC có độ cứng cáp rất cao. Sản phẩm của chúng tôi được trang trí ở rất nhiều những công trình lớn, có thể kể tới những công trình nội thất theo kiến trúc hiện đại hoặc tân cổ điển. Hiện nay, có rất nhiều những sản phẩm trên thị trường trang trí ốp tường. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng cao. Nhiều đơn vị đã cung cấp tấm ốp chưa đảm bảo chất lượng. Những đặc điểm cho thấy rằng chất lượng của chúng chưa đảm bảo như:

Những tấm ốp có chất lượng kém thường sẽ mỏng hơn, nhẹ hơn và dễ giòn, dễ gãy hơn những tấm ốp khác. Khi bạn cầm lên tay tấm ốp nano chất lượng sẽ rất cứng cáp. Dày dạn và ánh sáng không thể xuyên qua được chúng. Đặc biệt là sử dụng tấm ốp chất lượng sẽ có tuổi thọ rất cao. Có thể lên tới 80 năm và không bị ảnh hưởng lớn bởi những tác động của môi trường sống, hay chúng rất an toàn và thân thiện với sức khỏe của con người.

Phào PU chất lượng cao

Với tấm ốp nano, bạn có thể trực tiếp ốp lên tường gạch, tường chưa trát qua đó tiết kiệm thời gian, tiết     kiệm chi phí vật liệu.Đặc biệt là quá trình sửa chữa nếu tấm ốp bị hư hại cũng vô cùng đơn giản và thuận lợi. Do kết cấu hèm khóa thông minh nên tấm ốp tường này được liên kết với nhua mà không cần bắn đinh hay đục trực tiếp lên bề mặt. Chúng lắp ghép với nhau không lộ ra những mối ghép, đảm bảo sự thẩm mỹ.

Đối với những không gian căn nhà cải tạo, việc chọn lựa tấm ốp tường nano là rất phù hợp. Tấm ốp nano sẽ giúp trang hoàng cho không gian nhà, tạo nên nét đẹp, sự hấp dẫn, lôi cuốn và ấn tượng nhất.

Tống Linh là một trong những đơn vị, nhà cung cấp tấm ốp nano chất lượng cao, đảm bảo sự hiệu quả hơn cho căn nhà. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo được sự uy tín, có đầy đủ cam kết chất lượng tiêu chuẩn châu âu. Không những vậy mẫu mã sản phẩm của chúng tôi cũng đa dạng cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Để được tư vấn cụ thể vui lòng liên hệ ngay 0386.195.198. Xin cám ơn đã quan tâm theo dõi.