Post #25926 - 08/10/2019 01:55:29

Phong cách khác biệt với áo thun nam loang lổ

Hơn một thế kỷ trước, thời điểm chiếc áo thun nam trơn mới xuất hiện, chúng thực chất là áo lót của nam giới, được thiết kế để giúp những người lao động thấm hút mồ hôi. Đến đầu thế kỷ 19, những tiến bộ về ngành dệt và sản xuất vải bông đã cho ra đời chiếc áo lót có chức năng thông hơi, thường được thợ mỏ hoặc công nhân sử dụng ở công trường. Đến đầu thế kỷ 20, Hải quân Mỹ bắt đầu dùng áo thun lót cho thủy thủ. Những người lính tham chiến ở vùng khí hậu nóng thường cởi bỏ đồng phục và chỉ mặc áo thun với quần lính, đây là tiền đề để chiếc áo lót trở thành một món đồ chính thống trong trang phục của nam giới. Từ những năm 1940, áo thun nam được mặc như áo ngoài và bắt đầu trở nên phổ biến. Kể từ đó, hàng loạt biến tấu về mặt thiết kế cũng như chất liệu được trình làng. Từ những chiếc áo thun nam tay dài form rộng dành cho các chàng trai năng động cá tính, đến áo nỉ dành cho những ngày trời trở lạnh.... Ban đầu ra đời với mục đích là sản phẩm lót cho đàn ông, ngày nay chúng chiếm được tình cảm của hầu hết mọi người. Chúng xuất hiện trong tủ đồ của phái nam lẫn phái nữ, từ người trẻ đến người cao tuổi... cũng đủ nhận biết sức hút của sản phẩm này. Ngày nay, những chiếc áo thun là biểu tượng của vẻ đẹp cổ điển, đơn giản nhưng có thể kết hợp với nhiều món đồ thiết yếu trong tủ quần áo của phái mạnh. Cùng Totoshop giải mã sức hút từ những sản phẩm này nhé.
Tưởng chừng đi vào quên lãng nhưng những mẫu áo thun retro nam đã quay trở lại mạnh mẽ cùng trào lưu retro vào cuối năm 2017. Nhưng làm sao để tạo nên một phong cách hoàn toàn mới với chiếc áo thun retro này trông thật hợp mốt là điều cần quan tâm nếu bạn có say mê với những giá trị cổ điển.

Trào lưu Scrumbro (phong cách luộm thuộm có chủ đích) đã được những cái tên đình đám trong làng giải trí lăng xê để trở thành xu hướng một lần nữa. Và trong trào lưu này, những chiếc áo thun tie-dye (áo thun in màu phong cách loang lổ) chính là key item. Với phong cách này, bạn phải đủ “điên” để thể hiện bản thân. Hãy mặc một chiếc áo tie-dye nhiều màu sắc với quần joggers phong cách colour-blocking hoặc quần jeans wash acid loang lổ để đi cùng những đôi giày Dad sneakers. Đừng quên những phụ kiện đường phố như mũ bóng chày, mũ bucket và mũ len tròn (beanies).