Post #57556 - 06/12/2022 04:07:51

S.P.D Shadow Ranger

S.P.D Shadow Ranger đến từ Power Rangers SPD - được biết đến ở Nhật Bản với tên Dekaranger. Bản phát hành này là một phần của Bộ sưu tập Lightning của Hasbro, dòng 6" sang trọng của họ dành cho Power Rangers.

Hộp đẹp và nhỏ gọn, nhìn rõ hình và hầu hết các phụ kiện. Giống như hầu hết các đồ chơi này, bao bì không có nhiều cách mô tả S.P.D Shadow Ranger là ai và thậm chí không có một tờ hướng dẫn đi kèm để nói về các phụ kiện, hoặc thậm chí tên gọi của chúng. May mắn thay, hầu hết chúng đều dễ hiểu nếu bạn thậm chí đã quen thuộc với bộ truyện S.P.D Shadow Ranger.

S.P.D. Shadow Ranger

Con số này đi kèm với một loạt các phụ kiện đẹp mắt, nhiều hơn những gì tôi thường nhận được với bản phát hành Star Wars Black Series tương đương.

S.P.D Shadow Ranger Bao gồm là:

- Gươm bóng tối

- Hình thái SPD

- phần hiệu ứng

- đầu Doggie Cruger thay thế

- phần cổ thay thế

- tay biến thể x2

Hãy bắt đầu với S.P.D Shadow Ranger. Con số trông tuyệt vời xung quanh, với khớp nối khá tốt. Tôi gặp vấn đề với vai phải, nơi rất khó di chuyển ra ngoài và đưa lên, và thực sự gặp khó khăn khi đưa nó trở lại vị trí trung lập. Tôi nghĩ rằng S.P.D Shadow Ranger đây là lỗi sản xuất chứ không phải lỗi thiết kế, vì vậy khả năng những người khác gặp sự cố là rất nhỏ.

S.P.D. Shadow Ranger

S.P.D Shadow Ranger có áo giáp ở ngực và chân, ngoài thắt lưng, là những bộ phận riêng biệt nổi trên thân đế. Lớp bổ sung trông tuyệt vời. S.P.D Shadow Ranger có một chỗ trên thắt lưng để cất thanh kiếm, nhưng không có chỗ nào cho chiếc morpher. Thanh kiếm rất ngầu và có mặt chữ ký trên chuôi kiếm. Trong khi cái thật mở và đóng, cái này ở một vị trí cố định.

Các tay biến thể có thể được mô tả tốt nhất là súng bắn ngón tay và móc nhọn. TÔI YÊU súng ngón tay của S.P.D Shadow Ranger .

S.P.D Shadow Ranger

Nhưng chúng ta hãy đi đến điểm nổi bật của bộ này, cái đầu Doggie Cruger! Ở Dekaranger, Doggie có một cái đầu xù xì, có lông các thứ. Nhưng đối với S.P.D Shadow Ranger , họ đã đổi anh ta thành một con thằn lằn giống như đầu chó. Tôi không biết tại sao. Tôi thích cái kia hơn, nhưng cái này cũng rất tuyệt.

S.P.D Shadow Ranger

 Anh ta đối mặt với Boukenger bằng phát minh của mình. Với hai thiết bị rung trong vỏ của hai Áshu, Gajah đã biến chúng thành Người điều tra - lực lượng săn lùng cuối cùng để tìm kiếm Quý giá. Ngoài việc nâng cấp cơ thể của họ với tốc độ, sức mạnh và vũ khí mới tiên tiến, sức mạnh S.P.D Shadow Range trong họ còn hoạt động như một Động cơ chống song song, can thiệp vào mối liên hệ giữa Động cơ song song của Xe Gougou và Bộ đồ gia tốc mà Boukenger mặc. Điều này không chỉ làm chậm đáng kể S.P.D Shadow Rangemà còn cho phép hai Người tìm kiếm dễ dàng chống lại các kỹ thuật chống quỷ của Eiji Takaoka vì họ không còn là Áshu nữa

Ý tôi là chỉ cần nhìn S.P.D Shadow Ranger, S.P.D Shadow Ranger thật tuyệt vời. Tôi thích nó. Tôi đã có rất nhiều niềm vui với bài đánh giá này, tôi hy vọng bạn thích đọc nó!

Hy vọng với bài viết này, bạn có thể biết thêm được nhiều về mô hình siêu nhân S.P.D Shadow Ranger . Ngoài ra bạn có thể xem thêm các sản phẩm mô hình tại đây

– Fanpage
– Website