Post #41935 - 18/10/2021 04:40:18

Tải abbyy finereader 14 full crack

Được nhìn nhận là 1 phần mềm đọc và sửa đổi file PDF chất lượng nhất hiện nay  ABBYY Finereader 14 được phần đông người dùng chọn lựa  Đặc biệt, nó còn được trang bị nhiều tính năng vô cùng điển hình  có năng lực nhận dạng và chuyển văn bản giấy thành file PDF qua chức năng OCR có độ đúng chuẩn mực cao. Cùng theo dõi bài viết sau đây của hocvienitvn để được chỉ dẫn tải Abbyy Finereader 14 full crack và setup ứng dụng.
Download abbyy finereader 14 full crack hocvienit

Giới thiệu về ABBYY Finereader 14

Đây là phần mềm đọc cũng như chỉnh sửa file PDF hàng đầu hiện nay. Nó có khả năng nhận diện quang học OCR giúp người dùng có thể chuyển đổi hình ảnh thành văn bản với các định dạng như Word, PDF.

ABBYY FineReader 14 Full Crack cung cấp các công cụ mạnh mẽ để truy cập và chỉnh sửa thông tin trong tài liệu dạng bản in hoặc file PDF. Phần mềm có giao diện trực quan, dễ sử dụng. Tính năng OCR hoạt động ổn định và người dùng có thể truy cập tính năng này tại màn hình chính.

Giới thiệu ABBYY FineReader

Nó sử dụng các thuật toán thông minh chuyển đổi hình ảnh vào văn bản có thể chỉnh sửa. Bảo quản nguyên các bố cục và định dạng của tài liệu ban đầu. Hạn chế tối đa việc phải gõ lại toàn bộ văn bản, là một công cụ đắc lực của dân văn phòng.

Cứ thử tưởng tượng bạn có một tài liệu dạng scan, bạn phải nó ở dạng Word đề có khả năng sử dụng hay edit lại. Có 2 phương án cho bạn, một là gõ lại đồng loạt văn bản và cách thứ hai là cách tối ưu nhất trong chuyện này đây chính là chỉ cần đưa cho ABBYY FineReader giải quyết