Post #41931 - 18/10/2021 03:04:54

Tải autocad 2014

Mặc dù Autocad năm trước là phiên bản cũ được “trình làng” từ khá lâu. Tuy vậy  lúc bấy giờ ứng dụng này vẫn được phần đông cộng đồng thiết lập và sử dụng. bởi nó cung ứng tốt mọi nhu yếu lên bản vẽ 2D  3 chiều của người tiêu dùng  ngoài ra  phần mềm này còn tồn tại dung lượng nhẹ, sử dụng mềm mịn trên những các loại thiết bị máy tính có cấu hình thấp. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây  hocvienitvn sẽ hướng dẫn các bạn cách download AutoCad 2014 Full crack và cài đặt phần mềm chi tiết nhất.

Tính năng của Autocad 2014

Lưu trữ đám mây Claud

1 số ít công dụng mới trong AutoCAD 2014 đã có được sức khỏe của mình từ những đám mây. Sử dụng nhiều các tác dụng mới, các bạn sẽ phải đăng nhập vào thông tin tài khoản Autodesk 360của bạn. Bạn không cần thiết phải cá thể của khóa đào tạo và huấn luyện nhưng bạn sẽ chưa hẳn truy cập vào các công cụ mới. Một tác dụng là để đồng bộ hóa những tùy chỉnh thiết lập của bạn.

Chọn lệnh revision cloud để vẽ đám mây

Thiết kế nguồn cấp dữ liệu

Đây là tác dụng tiên tiến nhất được bổ sung vào AutoCAD 2014 đã được ra mắt cho trong AutoCAD WS. Nó được cho phép người sử dụng để giao tiếp thông sang 1 bản vẽ bằng phương pháp thêm vào các ghi chú và Bức Ảnh cho các cuộc luận bàn bạn cần đăng nhập vào tài khoản Autodesk 360 để sử dụng chức năng này. khi dùng nó sẽ hiển thị một pallet nơi bạn có thể sẻ chia thông điệp và Hình ảnh với các đồng nghiệp, người mua hoặc tư vấn qua Autodesk 360.

Thiết kế tủ điện với autocad

Lưu những cấu hình thiết lập của bạn vào thông tin tài khoản của bạn và tải nó vào bất cứ máy tính xách tay mà bạn đã đăng nhập vào tài khoản của bạn. Điều này cũng được cho phép các lệnh tìm kiếm đường truyền internet, Autodesk Live maps.