Post #41937 - 18/10/2021 05:23:30

Tải revit 2019

Autodesk Revit 2019 là phần mềm thiết kế kiến thiết chuyên sử dụng cho những kỹ sư, kết cấu hạ tầng sư để mô phỏng các ý tưởng của bản thân lên bản vẽ 1 cách chi tiết  cụ thể nhất. phần mềm đó được trang bị tương đối đầy đủ tác dụng thích hợp cho thiết kế kiến thiết và lập hồ sơ về gây dựng  Trong nội dung bài viết sau đây  hocvienit sẽ hướng dẫn những bạn tải Revit 2019 full crack và cài đặt ứng dụng cụ thể nhất cho máy tính.
download revit 2019 hocvienit

Những tính năng mới trên Autodesk revit 2019

Autodesk liên tiếp đem đến những cập nhật tiên tiến nhất Giao hàng cho người dùng bằng sự việc cho ra đời phiên bản Revit 2019. những tính năng mới của Revit 2019 là công dụng của không ít yêu cầu và phản hồi của người tiêu dùng Revit.

Kiểm soát tốt hơn đồ họa bằng tùy chọn “OR” trong bộ lọc Filter:

  • Revit 2019 đã bổ trợ thêm biến thêm biến “or” vào bộ lọc. Điều này được cho phép bạn trấn áp tốt hơn đồ họa xem bằng cách có thể tạo bộ lọc cơ chế xem với nhiều quy tắc và bộ lồng nhau với sự kết hợp những điều kiện AND và OR.

Tính năng mới của revit 2019

Tận dụng tối đa không gian làm việc của bạn với chế độ xem theo Tab và hỗ trợ đa màn hình:

  • Cơ chế xem theo tab mới trong Revit 2019 mang đến Trải Nghiệm tiến bộ hơn được cho phép bạn tối đa hóa khoảng trống không gian thao tác làm việc của bản thân chúng ta cũng có thể sắp đặt và tổ chức các khung nhìn đúng chuẩn như bạn muốn và dễ dàng xem nhanh những khung nhìn nào đang mở.
  • Đặc biệt không chỉ có vậy là lúc này bạn có thể kéo những khung nhìn thoát khỏi cửa sổ ứng dụng Revit sang những màn hình phụ, bổ sung đáng kể vào những tùy chọn để tăng và quản lý và điều hành không gian thao tác của bạn.

Tính năng mới của revit 2019