Post #51258 - 20/06/2022 02:49:30

Tính thuế nâng ngực thẩm mỹ theo giá bao nhiêu hậu đại dịch

Doanh thu từ nâng ngực với phẫu thuật thẩm mỹ được tính ra sao với bên sở thuế khi lượng khách đi nâng ngực vì giá rẻ bao nhiêu mới đông?

[​IMG]
Ảnh: medika.vn​


Số cơ sở thẩm mỹ báo cáo đến cơ quan thuế giảm là do dịch vụ phẫu thuật nâng ngực cấy ghép không đạt doanh thu như mọi năm. Vì thế, văn hóa nộp hồ sơ điện tử sử dụng thuế nhà và thuế tay đã được hình thành cũng không được dùng đến nhiều.

Tìm cách nâng ngực thẩm mỹ dịch vụ miễn thuế

Năm ngoái, số người nộp thuế tự khai thuế theo phương thức điện tử là 4,91 triệu người, gấp 2,5 lần năm 2012 (1,9 triệu người) và tỷ lệ người nộp thuế điện tử trong tổng số hồ sơ đạt 98,5%. Dù thời gian trôi qua, chi phí hay giá thành cho một gói phẫu thuật nâng ngực cấy ghép thẩm mỹ theo y khoa trên thị trường chỉ giảm dần vì cạnh tranh cao, nhưng lượng khách thì không tăng kịp. Vì thế, vấn đề an toàn hay giá bao nhiêu khi đi nâng ngực là của khách, còn lợi nhuận và đóng thuế là chuyện của cơ sở thẩm mỹ.

Ngoài ra còn có ảnh hưởng của Dịch vụ Thuế Quốc gia làm tăng việc cung cấp các dịch vụ nộp đơn đơn giản khác nhau có liên quan đến ngành thẩm mỹ. Nổi bật hơn cả vẫn là báo cáo về lợi nhuận của dịch vụ phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện chuyên về thẩm mỹ cấy ghép mô ngực tăng kích thước vòng ngực.

Dịch vụ thuế quốc gia đã tăng số lượng người thụ hưởng làm trong thị trường nâng ngực thẩm mỹ, tính từ thu nhập đến thuế đã nộp, từ 2,12 triệu năm ngoái lên 4,97 triệu năm nay bằng cách sử dụng dữ liệu được cung cấp bởi các báo cáo thanh toán khác nhau và dữ liệu lương hưu và tiết kiệm lương hưu quốc gia.

Giá nâng ngực bao nhiêu không phải vấn đề chính

Đối với việc kinh doanh nâng ngực thẩm mỹ trong thời kỳ dịch bệnh COVID-19 bùng phát, hoạt động gần như bị ngừng lại do lệnh giãn cách. Dù nhiều phụ nữ vấn có nhu cầu đi làm phẫu thuật nâng ngực nhưng họ không dám ra đường vì sợ lây nhiễm, lúc này cho dù phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ và những rủi ro có thấp hay giảm giá thành xuống hơn 50% thì cũng không có khách. Vì thế, thiệt hại là rất lớn, nhưng thuế cần phải đóng định kỳ sẽ được tính ra sao cho ngành đặc thù này?

Nó cũng đã tăng số lượng người báo cáo cho Hệ thống phản hồi tự động (ARS) và mở rộng việc cung cấp dịch vụ hoàn tiền đơn giản dựa trên giá dịch vụ nâng ngực được ưu đãi bao nhiêu và 'đoạn phim dạng ngắn mô phỏng kết quả nâng ngực' cho phép bạn theo dõi khả năng đạt được khi thẩm mỹ ngực và thanh toán nếu đồng ý thực hiện.

Tình hình kinh doanh dịch vụ nâng ngực ở bệnh viện thẩm mỹ

Một điều nhỏ nhoi trong thế gian là được đẹp hơn qua từng năm tháng, nhưng nếu ngực quá nhỏ thì sao? Dĩ nhiên khi có điều kiện sẽ đến các bệnh viện chuyên về thẩm mỹ nâng ngực cải thiện vóc dáng. Tuy nhiên, giá bao nhiêu còn tùy sự lựa chọn của bản thân và bác sĩ tư vấn ra sao. Giá nâng ngực khách phải trả cũng bao gồm phần chi phí thuế kinh doanh mà bệnh viện hoặc cơ sở thẩm mỹ phải đóng cho sở thuế.

Đối với một cơ sở thẩm mỹ tích hợp phòng khám đa khoa lâu năm như MEDIKA, dù có thể mở cửa hỗ trợ chống dịch nhưng phần hoạt động dịch vụ thẩm mỹ cũng phải ngừng hẳn, kể cả phòng phẫu thuật nâng ngực. Hầu hết các bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ uy tín theo như tin.healthlater.com được biết trên cả nước đều phải đóng cửa, thất thu hoàn toàn trong mấy tháng mùa dịch. Vì thế, họ chẳng có gì để đến cơ quan thuế mà khai báo, ngay cả đã được mở cửa lại thì thời gian đầu kinh doanh nâng ngực thẩm mỹ cũng rất ảm đạm.

Dịch vụ Thuế Quốc gia cho biết, "Trong tương lai, chúng tôi sẽ mở rộng các dịch vụ như điền và báo cáo đơn giản, đồng thời cải thiện thuế nhà và thuế giao cho người dùng thân thiện để người nộp thuế có thể khai thuế mà không cần đến văn phòng thuế", Dịch vụ Thuế Quốc gia. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng chúng tôi không bỏ qua việc cung cấp nó".

Theo Health Later

Last edited by gitakare 20 Thg6 2022 02:53