Post #37599 - 29/04/2021 02:13:51

Vòng đeo tay thông minh Mi Band 6 quốc tế

Vòng đeo tay thông minh Mi Band 6 quốc tế

Sau thành công của các dòng vòng đeo tay thông minh tiền nhiệm trước đấy của xiaomi như Mi band 4 và Mi band 5. Xiaomi đã chính thức giới thiệu tới các bạn yêu thích dòng đồng hồ đeo tay sáng tạo Mi band 6 quốc tế.

Với đa dạng cải tiến về giao diện và tính năng đáp ứng nhu cầu ngày một cao hơn của người sử dụng.

Với 130 giao diện màn hình giúp quý khách tùy biến theo phong cách của mình, tăng tính nhiều thuận lợi thay đổi màn hình thích hợp với thời trang của các bạn hơn.

Xem thêm: máy tạo bọt rửa tay thông minh xiaomi

Với ngoài mặt 8 dây đeo màu sắc khác nhau. Sản phẩm Mi band 6 có thể phù hợp cho cả nam hoặc nữ. Thích hợp cho mọi bắt mắt khác nhau với phổ quát màu sắc hơn phổ biến sự chọn lựa hơn.

cùng đế sạc nam châm thông minh. Pin của phiên bản Mi band 6 có khả năng dùng lên đến 14 ngày ( ở điều kiện bình thường).

Mi band 6 được tích hợp cảm biến SpO2 mới, có khả năng đo lường và theo dõi tình trạng oxy trong máu giúp bạn rà soát được chỉ số này. Các nghiên cứu cũng chứng minh rằng chỉ số SpO2 >=94% là chỉ số bình thường. Được cho là an toàn cho các bạn. Việc kiểm tra chỉ số SpO2 thường cuyên sẽ giúp ích không ít cho việc theo dõi sức khỏe. Đặc thù với các người có tiền sử về các bệnh máu nhiễm mỡ,….

Xem thêm: bình giữ nhiệt đun sôi xiaomi

Với 30 chế độ luyện tập gấp đôi so với phiên bản Mi band 5. Giúp bạn đoàn luyện sức khỏe và tập tành một cách chuyên nghiệp hơn, toàn diện hơn.

 

Mi band 6 với chỉ số chống thấm 5 ATM với khả năng lặn sâu 50m. Các bạn hoàn toàn yên tâm trang bị của bạn sẽ được bảo kê.

Xem thêm: tựa lưng xiaomi

Một sản phẩm có thể phù hợp với cả nam và nữ, cũng như đáp ứng đủ các nhu cầu cần thiết của các bạn với một thiết bị đồng hồ đeo tay sáng tạo.