Post #57434 - 05/12/2022 02:24:25

xương rồng trang trí cho không gian văn phòng thêm xinh

Nét đẹp xanh ở văn phòng

Không gian xanh hiện rất cần thiết bởi hiện thực môi trường ô nhiễm, đặc biệt là ở thành phố lớn. Cây xanh trong không gian kín giúp cho chúng ta dễ chịu hơn, mát mẻ và thư giãn. Từ đó những giây phút làm việc, học tập cũng nhẹ nhàng, thoải mái hơn. Màu xanh – kết quả từ nghiên cứu năm 2014 của nhóm nghiên cứu Đại học Sassari và Đại học Padua (Ý) cho thấy màu xanh lá cây thậm chí giúp cải thiện khả năng đọc – môi trường ánh sáng xanh giúp người tham gia đọc tốt hơn, trong khi môi trường ánh sáng đỏ làm giảm khả năng đọc. Có một chậu xương rồng ở nơi làm việc giúp bạn giảm căng thẳng, kiểm soát cảm xúc và tập trung hơn đấy.

Lợi ích

Cây xanh nói chung hay xương rồng nói riêng đem lại rất nhiều lợi ích về sức khoẻ. Đặc biệt, xương rồng trang trí tuy có vẻ ngoài bé nhưng những điều chúng đem lại cho con người là vô cùng lớn.

Lợi ích to lớn mà xương rồng đem đến đó chính là hút được bức xạ máy tính cũng như các thiết bị điện tử. Bức xạ máy tính là nỗi khiếp sợ đối với hội chị em vì chúng sẽ làm cho làn da nhanh chóng bị khô, xỉn màu và xuất hiện mụn trứng cá. Bên cạnh đó còn gây ra tàn nhang, xuất hiện nếp nhăn vì lượng điện mà chúng phát ra.

Theo nghiên cứu năng lượng Bovis của xương rồng lên đến từ 80 000 đến 150 000 năng lượng, nhờ đó chúng mạnh mẽ, kiên trì và đầy khao khát sống. Có chúng ở cạnh bên, cơ thể ta như nhận được nguồn năng lượng, nâng cao khí chất và giúp có thêm tinh thần, năng lượng làm việc.

Một chậu tiểu cảnh sẽ đáp ứng cho bạn hoàn toàn về độ thẩm mĩ. Mỗi chậu tiểu cảnh sẽ có nhiều loại mix với nhau. Chúng được sắp xếp bố cục và nhiều màu sắc. Bên cạnh đó, chậu của chúng có thiết kế đẹp và một nơi chứa nước thừa khi tưới. Giúp bạn vừa thuận tiện giữ vệ sinh nhưng vẫn có một chậu cây đẹp.