Post #2730274 - 22/04/2024 04:34:55

Xúc xích chiên trong nồi chiên không dầu

Để chiên xúc xích bằng nồi chiên không dầu, bạn có thể làm theo các bước sau:

Nguyên liệu:

  • Xúc xích (loại bạn thích)
  • Bột bắp hoặc bột chiên xù (tuỳ chọn, để tạo lớp vỏ giòn)

Cách làm:

  1. Nếu xúc xích của bạn còn nguyên vỏ, bạn có thể cắt chúng thành các miếng nhỏ để chiên dễ dàng hơn. Nếu xúc xích đã được gói sẵn, bạn có thể bỏ qua bước này.
  2. Nếu muốn có lớp vỏ giòn, bạn có thể lăn xúc xích trong bột bắp hoặc bột chiên xù.
  3. Đặt xúc xích đã chuẩn bị vào khay của nồi chiên không dầu. Đảm bảo không để xúc xích chồng lên nhau để đảm bảo chúng được chiên đều.
  4. Nấu xúc xích ở nhiệt độ 180-200 độ C trong khoảng 10-15 phút hoặc cho đến khi chúng có màu vàng đẹp và vỏ giòn.
  5. Khi xúc xích đã chín và có màu đẹp, bạn có thể thêm chúng vào bánh mì hoặc dùng kèm với các loại sốt, rau sống và gia vị khác tùy theo sở thích.
  6. Thưởng thức xúc xích chiên giòn ngon lành!

Nhớ kiểm tra thường xuyên để đảm bảo xúc xích không bị cháy và chiên đều nhé!