Post #59399 - 19/01/2023 03:37:42

Dụng cụ gắn bi có tốt không

Các chuyên gia y tế phân tích gắn bi vào dương vật đây chính là thủ thuật y khoa được đặt vào cạnh dây thần kinh lưng của dương vật. Đòi hỏi độ chính xác và tùy vào cơ địa mà có loại bi dùng đảm bảo an toàn. Vậy có dụng cụ gắn bi nào, chúng ta cùng phân tích.

 

Bi bằng sắt

Đây chính là loại bi thường gặp và mức giá thành tương đối thấp. Nhưng vì độ cứng của bi cao nên sẽ không được ưa chuộng như bi cao cấp trên thị trường hiện nay.

 

Bi bằng đá mã não, đá thạch anh

Đây sẽ là loại đá được chiết xuất từ thiên nhiên và mài thành các viên đá hoa với kích thước đa dạng, độ bền bỉ cao. Chất liệu bi này khá phù hợp với kích thước của quý ông.

 

Bi bằng sứ

Đây là bi được làm từ chất liệu gốm do vậy độ bền cao, độ ma sát của bi thấp. Cực kỳ thích hợp đối với nam giới yêu thích cảm giác tự nhiên, không muốn có nhiều kích thích khi quan hệ tình dục.

 

Bi bằng ngọc trai

Đây là dụng cụ gắn bi cao cấp được chiết xuất từ ngọc trai tự nhiên. Khi được gắn vào dương vật thì những viên bi lúc này sẽ chuyển động lăn tự nhiên khi dương vật cương cứng. Hoàn toàn không gây ra cảm giác vướng víu khó chịu hay cộm, không gây bất cứ trở ngại nào trong quá trình quan hệ tình dục. Nhưng cần chú ý vì mức giá thành của loại bi này sẽ khá cao hơn so với nhiều những chất liệu bi khác.

 

Bi bằng đá đỏ

Loại bi này được thiết kế khá đa dạng và có dạng hình tròn, hình cầu, hình oval… Tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng cũng như thể trạng dương vật. Mà qua đó phái mạnh sẽ được tư vấn và chọn loại bi phù hợp gắn vào dương vật. Qua đó tăng cảm giác kích thích và khoái cảm cho nam giới.

 

Bi bằng silicon

Đây là loại bi khá mềm mại, độ đàn hồi của bi cao nên dễ dàng sử dụng. Dụng cụ gắn bi bằng silicon này được chế tạo với nhiều các kích cỡ lớn nhỏ khác nhau để phù hợp nhiều nhu cầu.

 

LƯU Ý GÌ KHI DÙNG DỤNG CỤ GẮN BI

Nam giới phải biết rằng thủ thuật gắn bi dương vật để đảm bảo sự an toàn, đạt được tối đa hiệu quả thì cần ghi nhớ một số điều quan trọng chính là:

++ Dù viên bi được làm từ chất liệu gì cũng đòi hỏi phải sát trùng một cách cẩn thận. Như vậy mới đảm bảo tránh tình trạng nhiễm trùng gây nhiều nguy hiểm.

++ Bi gắn vào dương vật đa phần thì khá bền, nhưng nam giới nếu không có nhu cầu sử dụng thì có thể lấy ra, hoàn toàn không gây ảnh hưởng cho chức năng dương vật.

++ Nên thực hiện gắn bi dương vật tại địa chỉ uy tín nhằm đảm bảo sự an toàn, không gây tổn thương cho dây thần kinh dương vật. Tuyệt đối không được tự ý gắn bi tại nhà hay tìm đến các địa chỉ kém chất lượng thực hiện.

Nguồn ** https://dakhoahoancautphcm.vn/vi-sao-nen-dung-dung-cu-gan-bi-va-co-tot-khong.html

Thông tin liên hệ: Phòng khám đa khoa hoàn cầu