Post #4776 - 12/09/2017 02:34:51

Làm nhà phân phối độc quyền dầu nhớt chỉ từ 30tr


Kính chào quý khách hàng

Công ty TNHH AKARA xin gửi lời chúc sức khỏe, thành công trong công việc và cuộc sống đến tất cả nhà phân phối, quý khách hàng trên toàn quốc.

Công ty TNHH AKARA là nhà cung ứng chính thức thương hiệu dầu nhớt VECTOR tại thị trường Việt Nam.

Dầu nhớt VECTOR ra mắt thị trường Việt Nam năm 2014 và hiện đã có mặt trên gần 40 tỉnh thành trên toàn quốc. Sản phẩm dầu nhớt VECTOR chuyên phục vụ các nhu cầu tiêu dùng của người tiêu dùng Việt Nam.

Với 100% nguyên liệu nhập khẩu từ Hoa Kỳ, VECTOR là sản phẩm nằm trong Top 50 thương hiệu dầu nhớt hàng đầu tại Việt Nam. Được chứng nhận đạt chuẩn chất lượng API, JASO đăng ký tại cục đo lường chất lượng quốc gia. Ngoài ra thương hiệu dầu nhớt VECTOR cũng đã được đăng ký chính thức tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao cấp, giá thành cạnh tranh, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong việc vận chuyển, tư vấn và các chương trình khuyến mãi. Sản phẩm chúng tôi đang cung cấp như sau:

- Dầu nhớt xe máy các loại

- Dầu nhớt ô tô, xe tải, du lịch.

- Dầu nhớt ghe tàu, đánh bắt cá.

- Dầu nhớt bôi trơn bánh răng, hộp số, cầu xe.

- Dầu nhớt sử dụng cho công nghiệp, gia công cơ khí.

- Dầu nhớt cho máy ép nhựa, thủy lực nâng hạ.

- Các sản phẩm dầu nhớt khác.

Hiện nay công ty chúng tôi đang có nhu cầu mở rộng thị trường, hợp tác và tìm kiếm nhà phân phối độc quyền, đại lý cấp 1 cho sản phẩm dầu nhớt VECTOR tại các thị trường trên toàn quốc. Chính sách ưu đãi, chiết khấu cao cùng chương trình khuyến mãi đặc biệt. Công ty chúng tôi rất mong nhận được liên hệ từ quý khách hàng có nhu cầu qua địa chỉ:


CÔNG TY TNHH AKARA

Số 11 – QL22 – P.Trung Mỹ Tây – Quận 12 – TP.HCM
Tel: 0862.501.283 Fax: 0862.501.281
Trần Quang Hoàng – 0911.749.788 – (Area Sales Manager)
Email: [email protected]
Web: vectoroils.com

“HÔM NAY LÀ ĐỐI TÁC, NGÀY MAI LÀ BẰNG HỮU”
Làm nhà phân phối độc quyền dầu nhớt chỉ từ 30tr