Post #74156 - 15/08/2023 03:46:51

Những điều cần biết khi thuê Hosting Wordpress

Để có thể lựa chọn được hosting phù hợp với mục đích sử dụng bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng các thông số dưới đây trước khi đưa ra quyết định:

- Số lượng tên miền: tùy theo mỗi gói hosting sẽ có giới hạn số lượng tên miền mà bạn quản lý. Dựa vào thông số này để mua gói hosting phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn.

>>> Xem thêm: Dell R660 <<<
- Dung lượng lưu trữ: đây là khả năng lưu trữ thông tin trên web của bạn, dung lượng càng lớn sẽ lưu trữ được càng nhiều thông tin.
- Ổ cứng HDD/SSD: với ổ cứng SSD sẽ cho khả năng đọc và truy xuất dữ liệu nhanh hơn rất nhiều so với HDD. Tuy nhiên giá thành của nó cũng cao hơn rất nhiều, hãy tùy thuộc vào tốc độ xử lý bạn muốn và ngân sách của bạn để đưa ra lựa chọn sử dụng ổ SSD hay HDD nhé.

>>> Xem thêm: Dell R760 <<<
- Băng thông: đây là khả năng truyền dữ liệu của một hosting, băng thông cao sẽ cho khả năng truyền tải dữ liệu tốt hơn.
- Thời gian Uptime: thông số này biểu diễn cho thời gian hoạt động liên tục của Hosting. Con số thời gian Uptime càng cao tức là các website của bạn có lượng truy cập càng lớn.
- Giá Hosting: các gói Hosting có giá càng cao sẽ đi đôi với chất lượng càng tốt. Tuy nhiên, để tối ưu ngân sách bạn cần lựa chọn cho mình một gói Hosting phù hợp để tránh lãng phí.
- Vị trí đặt máy chủ: máy chủ cần được đặt phù hợp với khu vực tệp khách hàng thường xuyên truy cập vào Website của bạn. 

Trên đây là 1 số lưu ý cơ bản trước khi bạn thuê hosting server, nếu bạn cần hỗ trợ, tư vấn về máy chủ vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI MÁY CHỦ HÀ NỘI

- Trụ sở Hà Nội: Tầng 1,2,3 Tòa nhà PmaxLand, số 32, ngõ 133 Thái Hà, Quận Đống Đa

- Hotline: 0979 83 84 84

- Chi nhánh HCM: Lầu 1 tòa nhà 666/46/29 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10