Post #84436 - 04/11/2023 10:44:10

Những xu hướng thời trang công sở 2023

banner

Thời trang công sở luôn là một chủ đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Trong những năm gần đây, xu hướng thời trang công sở đang dần thay đổi theo hướng thoải mái, dễ chịu hơn.

1. Chất liệu vải mềm mại, thoáng mát

Chất liệu vải là một yếu tố quan trọng quyết định đến sự thoải mái của trang phục công sở. Những chất liệu vải mềm mại, thoáng mát sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn khi làm việc. Một số chất liệu vải được ưa chuộng trong thời trang công sở hiện nay như: linen, cotton, lụa,…

Chân váy công sở chất liệu cotton

 
 
Chân váy công sở chất liệu cotton

2. Thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ

Những thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ sẽ giúp bạn trông thanh lịch và chuyên nghiệp hơn. Đồng thời, những thiết kế này cũng sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi di chuyển và làm việc. Một số thiết kế công sở được ưa chuộng hiện nay như: áo sơ mi cổ điển, chân váy bút chì, quần tây ống suông,…

Quần tây ống suông công sở

 
Quần tây ống suông công sở

3. Kích thước vừa vặn

Trang phục vừa vặn sẽ giúp bạn trông gọn gàng và thanh thoát hơn. Đồng thời, trang phục quá rộng hoặc quá chật cũng sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu khi làm việc.

4. Màu sắc trung tính

Màu sắc trung tính như đen, trắng, xám, xanh navy… sẽ giúp bạn trông thanh lịch và chuyên nghiệp hơn. Đồng thời, những màu sắc này cũng sẽ dễ dàng phối đồ hơn.

Áo khoác công sở màu xanh navy

 
Áo khoác công sở màu xanh

5. Phụ kiện phù hợp

Phụ kiện là một cách đơn giản để giúp bạn thêm phần nổi bật và cá tính. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những phụ kiện phù hợp với trang phục và không quá cầu kỳ. Một số phụ kiện công sở được ưa chuộng hiện nay như: giày cao gót, túi xách, thắt lưng,…

Giày cao gót công sở

 

Giày cao gót công sở

Dưới đây là một số gợi ý trang phục công sở thoải mái, dễ chịu mà bạn có thể tham khảo:

 • Váy liền thân: Váy liền thân là một lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng công sở. Bạn có thể lựa chọn những chiếc váy liền thân có chất liệu vải mềm mại, thoáng mát với các màu sắc trung tính.
  Váy liền thân công sở thoải mái, dễ chịu
   
  Váy liền thân công sở thoải mái, dễ chịu
 • Quần tây ống suông: Quần tây ống suông là một lựa chọn thoải mái và dễ dàng di chuyển. Bạn có thể lựa chọn những chiếc quần tây ống suông có màu sắc trung tính và phối với áo sơ mi hoặc áo thun.
  Quần tây ống suông công sở thoải mái, dễ chịu
  Quần tây ống suông công sở thoải mái, dễ chịu
   
 • Chân váy midi: Chân váy midi là một lựa chọn thanh lịch và trang nhã. Bạn có thể lựa chọn những chiếc chân váy midi có chất liệu vải mềm mại với các màu sắc trung tính.
  Chân váy midi công sở thoải mái, dễ chịu
  Chân váy midi công sở thoải mái, dễ chịu
 • Áo sơ mi: Áo sơ mi là một item không thể thiếu trong tủ đồ của các cô nàng công sở. Bạn có thể lựa chọn những chiếc áo sơ mi có chất liệu vải mềm mại và thoáng mát.
  Áo sơ mi công sở thoải mái, dễ chịu
   
  Áo sơ mi công sở thoải mái, dễ chịu

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được trang phục công sở thoải mái, dễ chịu và phù hợp với bản thân.

Hãy follow ngay Young Elegance trên các nền tảng mạng xã hội để có những thông tin mới

Fanpage: https://www.facebook.com/youngg.elegance

Hotline: 038 605 1944

Website:  Thời trang thanh lịch trẻ trung