Post #53549 - 22/09/2022 11:25:52

2023 KTM 890 ADVENTURE R đột phá nền tảng mới

Khai thác các đặc tính của di sản READY TO RACE thuần túy của xe KTM, sự phát triển mới của KTM 890 ADVENTURE R siêu tập trung nhằm mục đích nâng cao hơn nữa tính năng vượt trội, đáng tin cậy và phù hợp với khả năng offroad cho bất kỳ con đường phía trước nào. Để chứng minh quan điểm này, chiếc xe đã được ra mắt tại địa hình đa dạng của miền Tây Idaho, Hoa Kỳ, trước sự chứng kiến ​​của các nhà thám hiểm tham dự KTM Adventure Rider Rally 2022. Khả năng và dũng khí cấp độ tiếp theo của KTM 890 ADVENTURE R được định hình lại đã trở nên nổi bật ở trung tâm của dãy núi Idaho.

 

Lấy dấu hiệu từ thiết lập KTM 450 RALLY, gói hệ thống treo WP trên KTM 890 ADVENTURE R, với phuộc WP XPLOR có thể điều chỉnh hoàn toàn và giảm xóc sau WP XPLOR PDS, đã được điều chỉnh lại để mang lại cảm giác cải thiện nhằm đảm bảo người lái đạt được điểm cuối của mỗi giai đoạn giảm mệt mỏi. Ảnh hưởng hơn nữa từ KTM 450 RALLY thể hiện rõ ở phần thân xe được thiết kế lại với bộ quây, bình xăng và yếm mới, cải thiện tính khí động học và công thái học, tương ứng tăng cường khả năng bảo vệ khỏi các yếu tố và sự nhanh nhẹn vốn có của chiếc xe. Thực tế là KTM 890 ADVENTURE R 2023 đã sẵn sàng hành động cũng được thể hiện rõ ràng thông qua kính chắn gió mới và thấp hơn, chắn bùn trước cao và bộ bảo vệ động cơ, cho những địa hình kỹ thuật phức tạp.

 

Màn hình TFT 5 ”mới - được trang bị kết nối USB-C - có một diện mạo hoàn toàn mới với các chữ tượng hình màu và đồ họa trực quan cho phép điều hướng dễ dàng qua các menu. Ngoài ra, các bản nâng cấp mới nhất cung cấp hệ thống điều hướng từng chặng được phát triển cho phép người lái chọn điểm đến ưa thích trong số các lựa chọn cuối cùng của họ. Chức năng gọi ra mới cũng cho phép tùy chọn cuộc gọi yêu thích, với tối đa 10 số hoặc tùy chọn gọi một trong 10 số cuối cùng được gọi.

 

Để nâng tiềm năng phần mềm và phần cứng của bộ thiết bị điện tử lên một tầm cao mới, KTM cũng đã đưa vào thế hệ tiếp theo của bộ điều khiển ABS lấy kết quả đọc từ cảm biến 6D - liên tục thông báo cho CMU về góc, cao độ, tốc độ và hành vi chung của xe máy - để áp dụng lực phanh chính xác cho bất kỳ tình huống nhất định nào. Những tay đua chọn thử khả năng của chiếc xe đạp ngoài các đường đua đã đánh bại có thể dựa vào ABS OFFROAD như một phần tử tích hợp của CHẾ ĐỘ TẮT hoặc CHẾ ĐỘ RALLY tùy chọn, mà không cần phải chọn riêng ABS OFFROAD.

 

Khi đường mòn mở rộng và KTM 890 ADVENTURE R muốn chạy theo dặm, phiên bản 2023 cung cấp sự thoải mái thông qua ghế đơn với màu sắc mới, vẫn nhấn mạnh tính di động và độ bám đường. Tin tưởng vào khả năng chống mài mòn cao hơn nhờ combo lốp Mitas ENDURO TRAIL + mới cho phiên bản Quốc tế và Châu Âu. Các nhà thám hiểm người Mỹ cũng có thể được nhìn thấy với các chỉ báo phong cách LED để bổ sung cho bộ đồ họa hồi sinh cho mô hình năm 2023.

 

KTM đã tận dụng công suất điện tử ngày càng tăng của KTM 890 ADVENTURE R để cài đặt CHẾ ĐỘ DEMO mới, lần đầu tiên được thấy trên mẫu xe 2023 này. KTM 890 ADVENTURE R mới sẽ cho phép người lái tận dụng tất cả các thông số kỹ thuật và tùy chọn trong 1.500 km đầu tiên, trước khi người lái quyết định gói hoặc tính năng nào sẽ có được. Nhờ cài đặt DEMO MODE, các nhà thám hiểm có thể cảm nhận và trải nghiệm các khu vực của chiếc xe đạp mà họ thích, trong khi hành động vặn ga dày đặc.