Post #13625 - 14/10/2017 06:00:25

Bán tổ yến ( yến sào) nguyên chất 100%-->>chữ tín làm đầu


Hiện tại mình đang cung cấp các loại yến:
- Nước Yến:
hộp/6 hủ 230.000 (1 hủ 70ml)
- Yến thô:

Loại I : 100g->>>2,3 triệu
50g ->>>1,2 triệu
Loại II: 100g->>>1.9 triệu
50g->>>1 triệu
- Yến tinh chế: (hiện tại mình chỉ cung cấp loai I vuông)

100g->>>3.3 triệu
50g->>>1.7 triệu

Sản phẩm lần này là Yến sào sợi khô sạch lông cao cấp (loại 1) , không cần phải mất công sơ chế nhiều như những loại yến sào khác. Mà vẫn đảm bảo 31 nguyên tố vi lượng cần thiết có trong yến sào, đây thực sự là món quà mà thiên nhiên trao tặng cho con người.
Địa chỉ :329A Nguyễn Duy, Phường 9, Quận 8, TP.HCM
SĐT :0938282386 (Mr.MINH)

Hiện nay trên thị trường, giá tổ yến được phân khúcnhiều mức giá khác nhau. Theo mình biết thì có 2 nguyên nhân chính:
- Cáchchế biến, người ta dùng một phân yến độn với tinh bột + chất làm trắng. Phunsương để tăng trong lượng .....
- Giáyến của các nước Thái Lan,Indonesia, Malaysia thấp hơn của Việt Nam mình và chất lượng cũng không bằng. Mộtsố doanh nghiệp, cửa hàng nhập về và đóng gói nên khách hàng không phân biệt đượcyến của Việt Nam. Nếu bạn đã dùng qua tổ yến Việt Nam thì sẽ phân biệt được tổyến Việt Nam và các nước khác.

Bán tổ yến ( yến sào) nguyên chất 100%-->>chữ tín làm đầu
Yến tinh chế

Bán tổ yến ( yến sào) nguyên chất 100%-->>chữ tín làm đầu - 1
Yến thô


Bán tổ yến ( yến sào) nguyên chất 100%-->>chữ tín làm đầu - 2
Nước yến
Địa chỉ :329A Nguyễn Duy, Phường 9, Quận 8, TP.HCM
SĐT :
0938282386 (Mr.MINH)


Yến sào được kết tinh từ nước bọt được tiết ra từ cặp tuyến dưới lưỡi chim yến, được xem là nguồn tài nguyên quý hiếm của nước ta. Đây là một trong tám món ăn cao lương mĩ vị hay bát trân mà từ ngàn xưa đã được các vua chúa dùng trong các buổi yến tiệc, làm quà tặng cho nhau, xem như một tặng phẩm vô cùng quý giá.
Khoa học hiện đại ngày nay đã giải mã được thành phần dinh dưỡng đặc biệt có trong tổ yến. Yến sào chứa hàm lượng protein cao (45-55%), trong đó chứa 18 loại axit amin, một số axit amin có hàm lượng rất cao như aspartic acid (4,69%), proline (5,27%) có tác dụng tái tạo tế bào cơ, các mô và da; có những axit amin không thể thay thế như cystein, phenylalamine (4,50%) có tác dụng tăng cường trí nhớ, tăng dẫn truyền xung động thần kinh, tăng hấp thu vitamin D từ ánh sáng mặt trời; tyrosine và acid syalic (8,6%) có tác dụng phục hồi nhanh khi cơ thể bị nhiễm xạ hay tổn thương hồng cầu, glucosamine giúp phục hồi sụn bao khớp trong những trường hợp thoái hóa khớp...
Yến sào thích hợp cho mọi đối tượng, đặc biệt là phụ nữ (giúp da dẻ hồng hào chống lão hóa), người lớn tuổi và trẻ nhỏ, nguời lao động nặng, căng thẳng, người ốm, nguời bệnh sau phẩu thuật và các bệnh nhân đang trong giai đoạn cần phục hồi sức khỏe…
Liều lượng sử dụng yến sào cho từng đối tượng:
1. Trẻ em từ 1 đến 3 tuổi:

Em bé từ 12 đến 36 tháng tuổi có thể dùng yến sào, nhưng nên thử từ từ. Xay yến chung với sữa và cho bé uống. Việc bé dùng yến đều đặn giúp củng cố hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, chống lại các bệnh về hô hấp, tạo giấc ngủ sâu…
- Tháng đầu tiên: Mỗi ngày ¼ chén, uống đều mỗi ngày.
- Tháng thứ 2 trở đi: Mỗi ngày ¼ chén, uống đều mỗi 2 ngày.
2. Trẻ em từ 3 đến 10 tuổi:
Tổ yến giúp củng cố hệ miễn dịch, điều này cực kỳ quan trọng đối với trẻ em. Nhờ có hàm lượng dinh dưỡng cao, tổ yến giúp trẻ ngăn ngừa được bệnh cảm lạnh thông thường, cúm và một số bệnh nặng hơn.
- Tháng đầu tiên: Mỗi ngày ½ chén, ăn đều mỗi ngày.
- Tháng thứ 2: Mỗi ngày ½ chén, ăn đều mỗi 2 ngày.
- Tháng thứ 3 trở đi: Mỗi ngày ½ chén, ăn đều mỗi 3 ngày.
3. Phụ nữ từ 30 đến 35 tuổi:
Phụ nữ ở độ tuổi này làn da bị lão hoá rất nhanh vì nhiều nguyên nhân. Dùng yến đều đặn sẽ giúp ngăn chặn sự lão hóa của tế bào da và giúp tái tạo một cách nhanh chóng các tế bào da mới, hơn nữa, giúp giảm đi sự căng thẳng, mệt mỏi và cho giấc ngủ sâu…
- Tháng đầu tiên và tháng thứ 2: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi ngày.
- Tháng thứ 3 trở đi: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi 2 ngày.
4. Người lớn:
Phụ nữ sử dụng thường xuyên tổ yến sẽ giúp cho làn da điều tiết cân bằng, chống lão hóa, cho da mịn màng và ngăn ngừa nếp nhăn. Ngoài ra, cả nam và nữ đều được cải thiện hiệu quả các cơ quan nội tạng. Tổ yến có khả năng cải thiện chức năng của thận, phổi và tim.
- Tháng đầu tiên: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi ngày.
- Tháng thứ 2: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi 2 ngày.
- Tháng thứ 3 trở đi: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi 3 ngày.
5. Người già:
Yến sào chứa các nguyên tố vi lượng cần thiết bồi dưỡng cho người già. Yến sào giàu canxi và sắt, có các nguyên tố có lợi cho thần kinh và trí nhớ như mangan, brôm, đồng, kẽm. Ngoài ra còn có nguyên tố kích thích tiêu hóa như crôm… Cho người già sự minh mẫn và có những giấc ngủ ngon…
- Tháng đầu tiên: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi ngày.
- Tháng thứ 2: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi 2 ngày.
- Tháng thứ 3 trở đi: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi 3 ngày.
6. Phụ nữ đang mang thai:
Tổ yến có thể coi là nguồn tăng lực hoàn hảo cho người mẹ và đứa con sắp chào đời. Sử dụng tổ yến có thể cung cấp cho cơ thể một lượng dinh dưỡng phong phú, giúp tăng cường sức khỏe cho cả mẹ lẫn bé. Ngoài ra, phụ nữ khi mang thai sử dụng tổ yến sẽ nhanh phục hồi sau khi sanh hơn nhờ các biểu bì tăng trưởng Factor (EGF) và hoạt động của các chất dinh dưỡng có trong tổ yến.
- Tháng mang thai thứ 4: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi ngày.
- Tháng mang thai thứ 5 đến sau khi sinh 6 tháng: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi 2 ngày.
- Tháng thứ 7 sau khi sinh trở đi: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi 3 ngày.
7. Người bệnh:
Tổ yến có hàm lượng dinh dưỡng cao. Trong thành phần tổ yến chứa hợp chất bao gồm 2 yếu tố chính: glyco và protein (45 - 55%) cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể, cần thiết cho bệnh nhân sau phẫu thuật vì có hàm lượng protein cao, giúp bệnh nhân mau hồi phục sức khoẻ.
- Tháng đầu tiên: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi ngày.
- Tháng thứ 2: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi 2 ngày.
- Tháng thứ 3 trở đi: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi 3 ngày.
Lưu ý:
- Cách sử dụng yến sào hiệu quả nhất là bằng phương pháp chế biến đơn giản nhất, đó là: “Yến chưng đường phèn”.
- Dùng yến thường xuyên mới có tác dụng bồi bổ tốt nhất. Nên dùng hằng ngày hoặc cách ngày đều đặn một lượng yến vừa đủ thay vì thỉnh thoảng mới dùng một lượng yến lớn.
- Cách nấu yến tốt nhất là chưng cách thủy, vì cách này sẽ giữ được các chất của tổ yến. Dù bạn có chế biến món gì cũng nên chưng cách thủy tổ yến rồi mới trộn vào các món là tốt nhất.
Địa chỉ :329A Nguyễn Duy, Phường 9, Quận 8, TP.HCM
SĐT :0938282386 (Mr.MINH)