Post #2732724 - 13/05/2024 02:42:05

Các dịch vụ nào được bao gồm khi thuê màn hình LED sân khấu?

Luxmage là một trong những nhà cung cấp giải pháp màn hình LED trong suốt hàng đầu tại Việt Nam. Hãy yên tâm rằng chúng tôi có thể cung cấp những màn hình LED tốt nhất trên thị trường với các lựa chọn màn hình LED tuyệt vời, các chuyên gia LED chuyên nghiệp và nhân viên có kinh nghiệm tốt. Chúng tôi cung cấp dịch vụ LED từ đầu đến cuối trong quá trình sản xuất sự kiện của bạn.

Chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các công việc cần thiết để đảm bảo bạn có được màn hình LED đẹp mắt mà bạn và khán giả của bạn xứng đáng có.

Bạn sẽ được hướng dẫn bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi trong suốt thời gian đó.

Dịch vụ cho thuê LED Luxmage bao gồm:

Màn hình LED cho thuê chất lượng cao. Các màn hình LED trong nhà của chúng tôi được xây dựng bằng công nghệ SMD (surface-mounted diode) để cung cấp cho bạn hình ảnh sắc nét nhất. Các màn hình LED cho thuê siêu mỏng cho sử dụng ngoài trời cung cấp độ tương phản hình ảnh cao vì nó được dựa trên công nghệ DIP (Direct in-line Package) để có màn hình hiển thị sáng ngay cả dưới ánh nắng trực tiếp.

Thiết lập. Nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ lắp đặt và thiết lập mọi thứ cho bạn. Họ sẽ giúp bạn đảm bảo rằng khán giả của bạn sẽ có góc nhìn và trải nghiệm tốt nhất.

Vận hành. Kỹ thuật viên LED sẽ đảm bảo mọi thứ diễn ra trơn tru và màn hình hiển thị được quản lý tốt.

Tháo dỡ. Sau khi sự kiện của bạn kết thúc, nhân viên của chúng tôi sẽ tháo dỡ các màn hình LED trên sân khấu.

Tạo nội dung. Chúng tôi có thể giúp bạn đưa sự kiện của bạn lên một tầm cao mới bằng cách đảm bảo rằng bạn sẽ có màn hình LED tuyệt vời. Chúng tôi có thể tùy chỉnh nội dung cho bạn theo sở thích hoặc nhu cầu của bạn.

Để cung cấp cho bạn sự hỗ trợ chuyên môn, bạn có thể nói chuyện với chúng tôi và cho chúng tôi biết về nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tạo ra một giải pháp màn hình LED phù hợp với bạn.

>>> Xem thêm: Màn hình LED tương tác

Vận hành màn hình LED sân khấu có khó không?

Việc điều khiển màn hình LED sân khấu cũng giống như sử dụng máy tính cá nhân của bạn. Phương pháp thực tế nhất để truyền tín hiệu từ màn hình của bạn đến màn hình LED sân khấu lớn là sử dụng cáp tín hiệu được gọi là RJ45 - một cáp mạng tiêu chuẩn.

Đối với hầu hết các khách hàng ở cự ly 100 mét hoặc ít hơn từ màn hình LED sân khấu là đủ để đặt máy tính điều khiển. Vì vậy, cáp RJ45 là lựa chọn kinh tế nhất.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn quản lý màn hình LED của mình hoặc có phòng điều khiển xa vị trí màn hình LED sân khấu, bạn có thể chọn giải pháp quang. Nó sẽ cho phép bạn đặt một trạm điều khiển từ 10 km (hoặc hơn) khỏi sân khấu. Tuy nhiên, giải pháp quang đắt hơn. Bạn cũng có thể quản lý các màn hình LED và hiển thị LED từ xa. Kết nối internet có sẵn ở cả hai địa điểm (cho màn hình LED sân khấu và bộ điều khiển (PC)) để nó hoạt động.