Post #56669 - 24/11/2022 02:47:46

Các loại cọ dành cho làm nail

Cọ vẽ là dụng cụ căn bản và cấp thiết nhất giúp những thợ nail tạo nên một mẫu mã móng đẹp hoàn chỉnh. Nhưng hiện giờ, sở hữu sự phổ thông về hình dáng, kích cỡ và kiểu mẫu trên thị trường, khiến thế nào để có thể chọn lọc bộ cọ phù hợp cho từng nhà sản xuất khiến cho móng? Bỏ túi ngay 1 số lưu ý dưới đây nhé!

hiện giờ, trên thị trường mang hồ hết chiếc cọ vẽ móng, mỗi cọ sở hữu một công dụng đặc trưng được chuyên dụng cho từng trường hợp khác nhau. Có những cọ chuyên dùng để vẽ họa tiết dong dỏng, uyển chuyển, nhưng lại có những chiếc tiêu dùng để vẽ tuyến phố thẳng dứt khoát hình dạng học và sọc dọc ngang. Vậy khiến thế nào để những thợ nail có thể chọn được cái cọ phù thống nhất cho từng dòng vẽ của mình? Hãy cùng mình Nhận định 8 chiếc cọ cơ bản và những lưu ý lúc sắm cọ vẽ nhé!

 

1. Detail Brush (Cọ vẽ chi tiết )

Công dụng:

- Vẽ chi tiết nhỏ

- Vẽ hoa văn

- Vẽ chữ

- Vẽ phác thảo

- Vẽ nhân vật

- Vẽ biểu tượng

 

Lưu ý: Nên chọn dòng cọ mang lông ngắn và cứng. Nó giúp thợ nail tiện dụng kiểm soát và thành thạo hơn lúc sử dụng cọ.

 

hai. Striper Brush (Cọ vẽ đường)

Công dụng:

- Vẽ đường thẳng

- Vẽ chấm bi

- Kẻ sọc

- Vẽ mẫu hình học

- Vẽ hình động vật

 

Lưu ý: Nên chọn lông cọ dài giúp giảm bớt sự run tay khi vẽ móng và nó còn góp phần tạo nên những tuyến phố kẻ thẳng, mịn màng hơn.

>>> Xem thêm: https://seoulacademy.edu.vn/hoc-nail-o-hai-phong

3. Square Brush (Cọ đầu vuông)

Công dụng:

- Vẽ nét riêng lẻ

- Vẽ dải màu rộng

- Phối màu nhạt dần, loang màu

 

Lưu ý: những thợ nail cần chú ý tuyển lựa đầu cọ đều và phẳng. Cạnh cọ càng phẳng, những bề ngoài sẽ càng rõ ràng và chính xác hơn.

 

4. Angled Brush (Cọ đầu chéo)

Công dụng:

- Vẽ những nét có hơi hám nghệ thuật Pháp

- Vẽ nét thẳng

 

ngoài ra, cọ này còn mang thể tiêu dùng để khiến sạch lớp tế bào chết ở khóe móng.

 

5. Round Brush (Cọ đầu tròn)

Công dụng:

- Vẽ cánh hoa

- Tô màu cho móng

 

ví như các thợ tiêu dùng hoa khô để trang hoàng móng, hãy tiêu dùng cọ này để nhanh chóng đặt cánh hoa khô vào đúng vị trí. Sau ấy, tiêu dùng cọ vẽ chi tiết để làm cho vượt bậc họa tiết trên móng.

 

6. Fan Brush (Cọ hình quạt)

Công dụng:

- Tạo hiệu ứng loang màu

- Phủ kim tuyến và bột nhúng

- chiếc bỏ phần thừa của bột nhúng hoặc kim tuyến trên móng

 

Phần hình quạt với thể được sử dụng để tạo phổ thông đường ngang trên móng tay cộng một khi. Bạn chỉ cần nhúng đầu cọ vào màu sơn và kéo nó trong khoảng 1 bên của móng sang bên còn lại.

 

7. Pointed Brush (Cọ chấm)

Công dụng:

- Vẽ sọc rộng

- Vẽ cánh hoa

- Vẽ cá tính Baroque

 

Hãy thử việc ghì đầu cọ trên móng và nhẹ nhõm chuyển động về sau để đáp ứng hình giọt nước.

 

8. Dotting Tool (Công cụ chấm)

Công dụng:

- Chấm bi

- Chấm da báo

- Chấm cạnh

 

các điều cần lưu ý khi lựa chọn những cọ vẽ nail

 

hình dạng cọ

một trong những điều quan yếu nhất cần coi xét khi sắm cọ nail là hình trạng của nó. Bạn mang thể vẽ được những thời trang nghệ thuật móng tay hoàn toàn khác nhau chỉ bằng cách đổi thay dòng cọ mà bạn tiêu dùng. 1 Cây cọ vẽ striper có bộ lông cọ dài và mỏng sẽ giúp bạn kẻ những tuyến đường thẳng tuyệt vời, khi mà 1 cọ chi tiết ngắn cho phép bạn định hình các chi tiết nhỏ nhất với độ chuẩn xác cao.

 

Chất lượng

những bộ cọ được phân chia thành phổ thông mẫu với chất lượng khác nhau. Với các bộ bao gồm 20 cây cọ mà bạn chỉ cần chi trả vài đô la, trong khi những bộ khác lại giá trị lên đến $200 hoặc hơn. Khi mới khởi đầu, bạn nên dùng bộ cọ mang chất lượng cao. Điều này cho phép bạn thử nghiệm và làm việc sở hữu hiệu suất thấp hơn mà ko sợ vung phí khoản đầu cơ của mình. Tuy nhiên, khi bạn bắt đầu nghiêm trang hơn với nghệ thuật khiến cho móng, rất đáng để đầu cơ 1 bộ cọ mang giá trị. Các mẫu cọ này thường cung ứng khả năng kiểm soát phải chăng hơn, cảm giác tha hồ hơn và lông dài hơn.

 

Lông cọ

nhiều cái cọ vẽ chuyên dụng được cung cấp với lông tổng hợp chất lượng, không lấy trong khoảng lông động vật cũng như với khả năng kháng acetone và độ bền cao.

 

Tính năng đi kèm

mang những tính năng khác cần chú ý lúc sắm cọ vẽ nghệ thuật, điển hình như đệm bọc cọ đi kèm sẽ giúp bạn bảo quản lông cọ rẻ hơn. Đối với những thợ làm nail tại gia, bạn nên tậu cho mình một hộp đựng cọ hoặc túi cất cọ mang thể gấp lại được. Rốt cục, đừng quên về kiểu dáng! Rộng rãi chiếc cọ được trang trí mang các dải màu khác biệt giúp bạn dễ nhận dạng. Tuy nhiên, mang những mẫu được trang trí thêm tay cầm óng ánh hoặc có dạng hình đuôi cá rất thời trang.

 

tương tự, tùy vào mục đích và lề thói dùng của mỗi người, các thợ nail sở hữu thể tìm mua cho mình bộ cọ thích hợp có từng nhà cung cấp khác nhau. Không những thế, đừng quên các lưu ý căn bản lúc chọn lựa cọ để mua được sản phẩm chất lượng nhất.