Post #37061 - 31/03/2021 02:37:52

Cách phối đồ với áo lớp Galaxy 3D đơn giản nhưng không kém phần sang trọng

Áo lớp galaxy 3d đang là mẫu áo được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm trong 3 tháng đầu năm 2021. Với sự trở lại sau dịp khủng hoảng do dịch bệnh đây là thời điểm khởi sắc trong các phong trào hoạt động của trường nói chung và của cộng đồng nói riêng. Những buổi sinh hoạt tập chung của trường, dưới cái nắng nhẹ đầu mùa hè chắc chắn những chiếc áo lớp Galaxy 3D sẽ khiến cho lớp bạn trở lên nổi bật và khác biệt nhất  bởi được thiết kế trên nền vũ trụ huyền bí kết hợp với in 3D làm cho chiếc áo mang đậm một phong cách chất dành riêng cho tập thể lớp bạn. Vậy bạn đã biết cách phối đồ với chiếc áo này vừa đơn giản nhưng vẫn chất chưa??

 Phối cùng với quần jeans:  Bạn có thể chọn chiếc quần tối màu hoặc sáng màu, tuy nhiên nên nhớ một nguyên tắc là nếu nàng có thân hình hơi mảnh khảnh, nên chọn quần màu sáng màu và ngược lại nếu sở hữu thân hình mũm mĩm thì quần tối màu là một lựa chọn phù hợp. Và tùy vào môi trường, hoàn cảnh, bạn có thể diện chiếc quần jeans rách với chiếc áo đồng phục lớp Galaxy 3D đẹp nhất, hoặc chỉ là những chiếc quần đơn giản bình thường.

Ngoài ra bạn có thể phối cùng chân váy , yếm hoặc quần short vào những dịp sinh hoạt ngoại khóa của lớp . Như vậy bạn có thể thấy một điều rõ ràng rằng chiếc áo đồng phục lớp nói chung và áo lớp Galaxy 3D nói riêng đã hỗ trợ đắc lực trong việc tạo gu ăn mặc thời trang dễ thương và xinh xắn hơn rất nhiều cho những cô nàng. Chỉ cần bạn chú ý đến những nguyên tắc phối hợp trang phục thì không có gì là quá khó khăn. Hi vọng với những chia sẻ này của TingTinh sẽ  giúp bạn yêu thêm mẫu áo lớp của mình, cũng như luôn có được diện mạo mới mẻ, tươi vui trước mọi người mỗi ngày

Xem thêm :

1000+ mẫu áo lớp Galaxy 3D Hot nhất trên thị trường đồng phục

89+ mẫu áo lớp Galaxy 3D mới nhất hiện nay

Cùng chill với 45+ mẫu logo áo lớp Galaxy dễ thương

Đặt áo lớp Galaxy 3D giá rẻ tại TingTingUniform