Joined: 12/03/2022

Post #66548 - 16/05/2023 10:30:50

Cần tư vấn: nâng mũi s line có nguy hiểm không

Cái tình gì mà lạ ghê thấy người ta nâng mũi xong có kết quả tốt thì mê lắm. Mà kêu đi thực hiện thì lại sợ không biết nâng mũi s line có nguy hiểm không? Và thực hiện nâng mũi S Line xong thì có ảnh hưởng gì đến hô hấp hay là khứu giác không? Nói chung là thấy người ta đẹp thì em cũng thích đó nhưng mà phải an toàn thì mới thực hiện được Bệnh viện ơi. Mê thì mê chứ em không có mù quáng đâu. Nên có gì Bệnh viện giải đáp giúp em những thắc mắc ở trên nha. (Diễm Trinh – Quận 3)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: nâng mũi s line 3d là gì

Tham khảo thông tin về địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại đây: thẩm mỹ viện ngô mộng hùng có tốt không

Xem ngay đánh giá của khách hàng về bác sĩ thẩm mỹ được yêu thích tin tưởng lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại: review bác sĩ ngô mộng hùng

Joined: 26/11/2022

Post #66651 - 18/05/2023 10:03:51

Re: Cần tư vấn: nâng mũi s line có nguy hiểm không

Chào chị Diễm Trinh,

Trước hết, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi tư vấn nâng mũi về cho Bệnh viện giữa nhiều cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện ở TP.HCM. Trên thực tế khi thực hiện nâng mũi, Bác sĩ sẽ chỉ can thiệp đến phần da, sụn và mô mềm của mũi, không có sự tác động nào đến cấu trúc bên trong, nên sẽ không ảnh hưởng đến hô hấp hay khứu giác, các chức năng của mũi vẫn hoạt động bình thường. Cộng thêm nữa là ca nâng mũi ở Bệnh viện thông thường sẽ do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có tay nghề cao, chuyên môn giỏi và kinh nghiệm lâu năm trực tiếp thực hiện dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại. Cho nên ca phẫu thuật nâng mũi luôn diễn ra nhanh chóng, an toàn và có kết quả tốt đẹp như mong đợi. Như vậy là giờ đây chị Trinh đã có thể yên tâm thực hiện nâng mũi làm đẹp ở Bệnh viện.

[​IMG]

Ngoài thắc mắc nâng mũi S Line có nguy hiểm không, nếu như chị Trinh vẫn còn có câu hỏi nào khác hoặc cần tư vấn dịch vụ chi tiết hơn, thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 093.300.1.300 để được hỗ trợ nhanh nhất. Hoặc là đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh thăm khám và tư vấn trực tiếp luôn nhé. Cảm ơn chị!

>>> THAM KHẢO THÊM: Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sửa mũi đẹp không

Last edited by BVNMH 18 Thg5 2023 10:36

Joined: 10/02/2022

Post #67318 - 26/05/2023 03:31:36

Re: Re: Cần tư vấn: nâng mũi s line có nguy hiểm không

Được chuyển giao từ công nghệ nâng mũi của Hàn Quốc, nâng mũi S line là sự kết hợp giữa sụn nhân tạo được dùng để tạo dáng và nâng cao sóng mũi, sụn vách ngăn để dựng chân, kéo dài đầu mũi và sụn tự thân vành tai để bọc đầu mũi giúp ngăn ngừa nguy cơ bị bóng đỏ, lộ đầu mũi. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá là an toàn, hiệu quả nhất cho vấn đề mũi thấp tẹt, mũi hếch. Vì vậy nếu đang lo lắng không biết nâng mũi S line có nguy hiểm không thì bạn có thể yên tâm rồi nhé.

Những biến chứng sau nâng mũi S line mà bạn nhìn thấy không xuất phát từ bản chất của dịch vụ. Mà xuất phát từ trình độ chuyên môn của Bác sĩ, cũng như vào địa chỉ phẫu thuật nâng mũi S line mà các chị em đã chọn lựa trước đó.

Đọc thêm một số thông tin:

- bệnh viện Ngô Mộng Hùng đánh giá mấy sao trong ngành thẩm mỹ?

- Sự thật về câu chuyện bác sĩ Ngô Mộng Hùng lừa đảo

- Giải đáp cho bạn nâng mũi mấy ngày cắt chỉ và hiệu quả nâng mũi giữ được bao lâu


Design by Giá rẻ 24h.