Post #86510 - 21/11/2023 09:41:42

Cáp điều khiển, Cáp tín hiệu Sangjin tiêu chuẩn Hản Quốc

Cáp điều khiển, Cáp tín hiệu Sangjin tiêu chuẩn Hản Quốc

 

Cáp điều khiển SangJin là một trong những thương hiệu cáp điều khiển – cáp tín hiệu điều khiển được sử dụng để truyền tải tín hiệu điều khiển các nhiệm vụ của thiết bị máy móc tới những thiết bị điều khiển từ xa khi không thể sử dụng sóng điện từ do bị hạn chế về khoảng cách. Không những vậy, cáp điều khiển còn có tác động từ bộ phận nguồn phát tới hệ thống điều khiển của các thiết bị bên trong của các tòa nhà. Sử dụng trong những thiết bị máy móc, đo lương kỹ thuật số trong ngành cô

 

Cáp điều khiển SangJin là một trong những thương hiệu cáp điều khiển – cáp tín hiệu điều khiển được sử dụng để truyền tải tín hiệu điều khiển các nhiệm vụ của thiết bị máy móc tới những thiết bị điều khiển từ xa khi không thể sử dụng sóng điện từ do bị hạn chế về khoảng cách. Không những vậy, cáp điều khiển còn có tác động từ bộ phận nguồn phát tới hệ thống điều khiển của các thiết bị bên trong của các tòa nhà. Sử dụng trong những thiết bị máy móc, đo lương kỹ thuật số trong ngành công nghiệp.

 

Với những ứng dụng quan trọng trong lĩnh vực tự động hóa. Các nhà sản xuất cáp điều khiển đã cho ra đời nhiều dòng cáp điều khiển đa dạng về mẫu mã, chủng loại và cả giá thành để có thể phù hợp với từng công trình khác nhau, ứng dụng trong nhiều dự án khác nhau. Trong những thương hiệu đó thì Sangjin – thương hiệu tới từ Hàn Quốc đã khẳng định được vị thế của mình trong thị trường cáp tín hiệu điều khiển. Thương hiệu này với cả cáp điều khiển không lưới và cáp điều khiển có lưới chắc chắn sẽ làm hài lòng người tiêu dùng.

 

Cáp điều khiển Sangjin có cấu tạo gồm:

 

Ruột dẫn trong cùng được làm bằng đồng, bện nén tròn hoặc nén theo kiểu segments, chức năng của nó là truyền dẫn tín hiệu.

Sau đó là lớp cách điện PVC

Lớp phân cách PVC ở giữa các lõi dẫn bên trong

Có thể có thêm 1 lớp lưới đồng chống nhiễu (tùy thuộc vào loại có lưới chống nhiễu hay không)

Lớp vỏ ngoài cùng của cáp làm từ PVC với khả năng chịu nhiệt tốt, bảo vệ cho cáp khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài

 

Chức năng của cáp điều khiển Sangjin:

 

- Dẫn truyền tín hiệu.

- Bảo vệ chống nhiễu cho cáp.

- Bảo vệ đặc tính cơ học cho cáp.

- Bảo vệ cho cáp khỏi những sự cố cháy nổ, nóng cáp.

- Bảo vệ cho cáp khỏi những tác động và huỷ họai từ môi trường 

 

>>Hãy đến với chúng tôi để được giá tốt nhất !

 

HOTLINE : 0938059133 / 0904121065 (MS NHƯ)

[email protected] / [email protected]