Post #55046 - 13/10/2022 08:50:02

Chế độ dinh dưỡng dành cho chó chăn cừu Đức

Chó chăn cừu Đức là một trong những giống chó phổ biến nhất trên thế giới. Chúng cũng là những con chó cực kỳ thông minh và mạnh mẽ. Dựa vào hình dáng bên ngoài, nhiều người nghĩ rằng những người chăn cừu Đức là những con sói. Tuy nhiên, những người chăn cừu Đức vẫn khác với những con sói; họ giống người hơn chó. Vì vậy, điều quan trọng là phải hiểu cách chăm sóc chó chăn cừu Đức của bạn.

Thành phần chính trong chế độ ăn của chó chăn cừu Đức phải là protein. Điều này là do những người chăn cừu Đức rất mạnh mẽ và có nhiều năng lượng để tiêu diệt. Chúng cũng được biết là rất hung dữ và bảo vệ chủ nhân của chúng. Do đó, những đặc điểm này có thể được tăng cường bằng cách bao gồm protein trong chế độ ăn của chó. Ngoài chất đạm, người chăn cừu của bạn nên ăn nhiều rau xanh tươi, trái cây và bạc. Mặc dù anh ta có thể ăn vặt và nhai xương, nhưng thức ăn chính của anh ta phải là món ăn thường xuyên của anh ta.

Điều quan trọng là tránh cho chó chăn cừu ăn thức ăn có hại. Một số ví dụ về thức ăn có hại cho chó Becgie Đức bao gồm trứng sống, thịt nấu chín, axit béo và thức ăn nhiều dầu mỡ. Những thứ này không thể cung cấp cho con chó của bạn những chất dinh dưỡng cần thiết để chúng sống khỏe mạnh. Điều quan trọng là không nên cho chó ăn quá nhiều - nếu nó thừa cân, chúng sẽ phát triển các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng sau này trong cuộc sống. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng con chó của bạn được giữ sạch sẽ - bất kỳ loài ve hoặc động vật gây hại nào khác sẽ sống trên bộ lông bẩn hoặc những khu vực không sạch sẽ trong nhà. Người chăn cừu của bạn cần phải luôn sạch sẽ để chúng không phát triển bất kỳ bọ hoặc ký sinh trùng nào sống trên người.

Hướng dẫn chọn thức ăn cho chó Becgie theo từng lứa tuổi - Petmaster

Điều quan trọng nữa là giữ cho chú chó của bạn được chải chuốt cẩn thận khi chúng không ở dưới ánh nắng mặt trời. Chú chó chăn cừu Đức Gershwin dành phần lớn thời gian ở trong nhà vì vậy nó cần những buổi chải chuốt thường xuyên. Chủ của nó nói rằng Gershwin phải luôn có một bộ lông sạch sẽ và một món đồ chơi nhai sạch sẽ vài ngày một lần. Anh ấy cũng cần cắt tóc vài tuần một lần để tóc không bị bết vào áo khoác.

Tìm hiểu thêm kiến thức về Pets: https://baominhchau.net/category/tin-tuc-thu-cung/

Ngoài ra, việc kiểm tra tai và làm sạch răng thường xuyên giúp Gershwin trông rất tuyệt. Về cơ bản, việc chăm sóc con chó của bạn đảm bảo rằng nó trông tuyệt vời và có mùi thơm khi ở bên bạn, nhưng cũng giữ cho chúng được chải chuốt khi ở nhà một mình.

Chế độ ăn của chó chăn cừu Đức nên giàu protein và ít chất độc hại thực phẩm. Ngoài ra, chải lông thường xuyên giúp anh ấy sạch sẽ và tránh xa các nguồn thực phẩm không lành mạnh. Xác định rõ ràng những gì con chó của bạn ăn giúp chúng luôn khỏe mạnh và vui vẻ.

Tham khảo: https://baominhchau.net