Post #59773 - 03/02/2023 10:57:52

Chiếu sáng cảnh quan LED đang nóng và màn hình LED trong suốt đang phát triển

Tại thị trường trong nước, với tốc độ đô thị hóa tăng nhanh và sự gia tăng của các khái niệm như thành phố thông minh và nền kinh tế du lịch ban đêm, việc ứng dụng màn hình LED trong suốt hay việc cho thuê màn hình led đã thúc đẩy sự thâm nhập của kỹ thuật đô thị và nhu cầu về màn hình trong suốt đã tăng lên đáng kể.

Chiếu sáng cảnh quan LED củng cố sự kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ. Dựa trên nền tảng của sự trỗi dậy của nền kinh tế du lịch ban đêm, nó đang dần phát triển theo hướng thông minh, tiết kiệm năng lượng và chuyển đổi ánh sáng toàn diện đô thị.

Về chiếu sáng cảnh quan bằng đèn LED, ngành công nghiệp này đã mở ra một giai đoạn bùng nổ trong hai năm qua và các chính phủ trên khắp thế giới đang đẩy nhanh việc xây dựng hệ thống chiếu sáng cảnh quan đô thị. Chiếu sáng ban đêm ngoài trời đô thị đã dần dần mở rộng từ chiếu sáng tòa nhà bất động sản trước đây sang chiếu sáng cảnh quan đô thị, và không gian thị trường cho chiếu sáng cảnh quan đô thị là rất lớn.

Chiếu sáng cảnh quan LED đang mở ra thời kỳ bùng nổ thị trường và màn hình LED trong suốt sự kiện đã phát triển

Trong lĩnh vực kinh tế du lịch đêm, trưng bày cảnh quan cũng rất cần thiết. Màn hình danh lam thắng cảnh cũng ở khắp mọi nơi. Ví dụ, Quảng trường Thời đại ở New York, Cảng Victoria ở Hồng Kông, Bến Thượng Hải ở Thượng Hải và cảnh đêm của Sông Châu Giang, bạn có thể nhìn thấy màn hình LED trong suốt tuyệt đẹp. Các dự án hiển thị cảnh quan xuất hiện ở các thành phố lớn, chẳng hạn như đèn trần LED, màn hình LED đường hầm, màn hình LED có hình dạng đặc biệt sáng tạo, màn hình tường kính LED, v.v., đã có tác động lớn đến sự phát triển của nền kinh tế du lịch ban đêm. Là một phần của các dự án chiếu sáng đô thị, màn hình cảnh quan ngày càng đóng một vai trò quan trọng.

Đối với dự án chiếu sáng cảnh quan, màn hình hiển thị trong suốt, màn hình led cho thuê một phương tiện hiển thị sáng tạo xanh và tiết kiệm năng lượng, chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của thời đại. Các quảng cáo trong suốt và bắt mắt không chỉ thu hút sự chú ý của người dân và khách du lịch mà còn tạo dựng hình ảnh tốt đẹp về thành phố. Đồng thời, nó cũng là một yếu tố thiết kế thông minh đa dạng. Nó được thiết kế cho các triển lãm lớn, viện thiết kế kiến ​​trúc và phương tiện quảng cáo. Đối với công ty, nó khơi dậy trí tưởng tượng và thúc đẩy quá trình làm đẹp thành phố.

Vào năm 2020, với sự tiến bộ của việc xây dựng thành phố thông minh, sự phát triển của kinh tế du lịch ban đêm và kinh tế du lịch, không gian thị trường để trưng bày cảnh quan sẽ được mở rộng hơn nữa. Màn hình LED trong suốt như một thiết bị hiển thị sáng tạo, là một thành phố xinh đẹp mà mọi người có thể đánh giá cao, màn hình trong suốt chắc chắn sẽ mang lại nhiều niềm vui hơn cho cuộc sống của chúng ta.